THÔNG TIN TRUYỆN

Yêu Phải Cô Nàng Phóng Viên!
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Yêu Phải Cô Nàng Phóng Viên!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Yêu Phải Cô Nàng Phóng Viên! của tác giả Thiết Tử Vân.

Tình yêu chính là liều thuốc kỳ lạ nhất. Nó có thể khiến cho người lạnh lùng trở nên ôn nhu, người tàn nhẫn trở nên khoan dung và ngay cả người không có trái tim cũng cảm nhận được nhịp đập trong lòng ngực.
Cũng giống như chiếc máy ảnh của người làm báo đều muốn bức ảnh chụp ở góc độ nào cũng rõ nét. Tuy vậy, nó cũng chỉ là một chiếc máy ảnh có thời hạn. Cho dù bền đến mấy cũng sẽ bị hư hỏng và cần phải thay thế bằng cái mới.
Cũng như chiếc máy ảnh, tình yêu liệu có bền lâu?

Âu Nhã Phi một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học Truyền thông nằm tọa lạc tại thành phố Bắc Kinh Trung Quốc.  Ra trường không lâu, cô nộp hồ sơ vào tất cả các tòa soạn danh tiếng. Cô vừa làm thêm bán thời gian để trang trải chi phí vừa tiện bề đợi những cuộc gọi phỏng vấn. Mãi cho đến nửa năm Nhã Phi mới nhận được cuộc gọi từ Tòa soạn Nhật Báo.

Liệu một cô gái hành nghề phóng viên có thể dễ dàng tìm kiếm tình yêu đích thực trên con đường tác nghiệp?

*********

Tiêu Dịch Kỳ xa xa dõi mắt theo từng hành động của Âu Nhã Phi, điều làm hắn ngỡ ngàng nhất là lúc này cô cảm thấy nóng nực nên tiện tay gỡ bộ tóc giả và lưới trùm đầu thả nguyên suối tóc đen nhánh óng mượt suôn dài ngang lưng.

Hắn không tin vào mắt mình nữa, hắn hoàn toàn quên đi tất cả xung quanh nội tâm hiện giờ chỉ có hình ảnh cô gái tomboy xõa tóc dài đẹp đến nao lòng.

” Đúng! Quả thật là cô ta! Tại sao mình không nhận ra ngay từ đầu chứ? “. Tiêu Dịch Kỳ chính mắt khẳng định.

Tiêu Dịch Kỳ nở nụ cười sát thủ: ” Khừ! Ai mà ngờ cô ta lại hành nghề phóng viên, đã thế võ nghệ còn tinh thông. Thú vị thật! ” 

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Yêu Phải Cô Nàng Phóng Viên! của tác giả Thiết Tử Vân. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT