THÔNG TIN TRUYỆN

Yêu Em, Tôi Bất Chấp Tất Cả
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Yêu Em, Tôi Bất Chấp Tất Cả

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Yêu Em, Tôi Bất Chấp Tất Cả của tác giả ruby mhp.

Tôi là Nguyễn Lưu Bằng vốn là một sinh viên đại học kiến trúc đã ra trường mặc dù không thuộc loại giỏi nhưng cũng không đến nỗi nào. Nhưng ba tôi lại là một tội phạm giết người và họ khi nhìn vào lý lịch của tôi lúc nào cũng luôn miệng “ xin lỗi, chúng tôi không thể nhận cậu” nhưng trong đôi mắt của họ tôi thấy sự khinh bỉ châm chọc. Tôi luôn cố gắng hết sức, làm đủ mọi việc để có tiền nuôi em gái mình – Lưu Ngọc.

Trong lúc đang khiên thùng hàng ở nơi làm việc ,em vô tình va phải tôi – một cô gái vô cùng xinh xắn.

Hoá ra em thì là tiểu thư mafia. Tôi và em là hai thế giới khác nhau. Cô ấy biết rõ hoàn cảnh gia đình tôi và ngỏ ý muốn giúp đỡ hai anh em với điều kiện tôi phải gia nhập nhóm mafia của cô ấy. Em gái tôi cần tiền đóng học phí. Ba tôi trong tù luôn bị đám phạm nhân bắt nạt và cô ấy có khả năng lo liệu được. Tôi cần cô ấy giúp đỡ. Vì vậy, tôi đã nhận lời.

Tôi chẳng biết bản thân đã yêu em từ lúc nào? Nhưng để có thể đứng bên em tôi phải chấp nhận thành tội phạm. Vượt qua giới hạn của cuộc sống, giới hạn của bản thân chỉ mong đổi một nụ cười của em.

Từng ngày bên nhau, em gặm nhấm trái tim tôi, rồi tôi đã dũng cảm để nói lên tình cảm của mình…nhưng em lại tan biến để tôi với trái tim đau thương.

Tôi tìm em, gọi em bước qua những khó khăn mà tưởng chừng như không qua nổi. Nắm giữ bóng hình em trong tâm trí, tôi cố gắng bước đi trong vô vọng, trong bóng tối vô tận. Và rồi… tôi cũng gặp được em…

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Yêu Em, Tôi Bất Chấp Tất Cả của tác giả ruby mhp. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT