THÔNG TIN TRUYỆN

Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc  của tác giả NataliNguyn.

Nhân vật chính trong truyện là Vương Ngọc Ái – một cô gái lập dị. Đó là nhận xét của mọi người đối với Vương Ái Ngọc. Và ngay cả bản thân nó cũng thấy mình như thế. Cô thường tách bản thân khỏi cộng đồng. Đối với cô chỉ khi đắm chìm trong những tiểu thuyết viễn tưởng mới thật sự khiến cô thoải mái,còn những thể loại khác cô không bao giờ quan tâm. Về học lực thì khỏi phải nói, rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Suốt cái thời cấp I và II, nó lúc nào cũng là con mồi đầu tiên trong chiến dịch “cô lập” cả. Đơn giản là vì nó không giỏi giao tiếp, lại không thích sửa soạn cho mình mặc dù gia đình nó thuộc dạng khả giả. Thế nên cho đến tận bây giờ- khi đã bước vào cấp III, nó cũng chẳng có lấy một cuộc tình vắt vai nào cả.

Mà khổ nỗi trường cấp III nó đậu vào- Ánhs Dương – ngôi trường cấp III danh tiếng mà ba mẹ nó hằng ao ước lại là ngôi trường nổi tiếng với 3 cái nhất: giỏi nhất, giàu nhất và nhiều trai xinh, gái đẹp nhất nữa chứ. Và trong cái rủi lại có cái xui, lớp 10A13 của nó chính là thành phần tiêu biểu ấy.  Lịch sử thời cấp II chắc chắn sẽ được lặp lại với nó. Đành cô đơn thêm ba năm vậy! Cầu mong sẽ được yên tĩnh,êm ả, không gặp sóng gió, phiền phức gì cho nó. Nếu nó…không gặp hắn – Lã Anh Phong.  Hắn nổi tiếng trong trường ngay sau khi nhập học 2 ngày. Không những có sắc đẹp trời phú, hắn lại có bộ óc thiên tài, nói tiếng Anh như người bản xứ, là con trai của một tổng giám đốc lớn. Có thể nói là mẫu hình lí tưởng, hoàn hảo trong mắt mọi người. Nhưng cuộc chạm trán tình cờ lại khiến nó và hắn trở thành oan gia.

Mối nhân duyên kỳ lạ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng đón đọc truyện Yêu Anh Có Bao Giờ Hạnh Phúc  của tác giả NataliNguyn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT