THÔNG TIN TRUYỆN

Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta Là Bạch Phượng Cửu
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta Là Bạch Phượng Cửu

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Tô Thiên Kỳ trong truyện Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta Là Bạch Phượng Cửu chính là nhân vật trung thành của bộ phim ngôn tình sắc cùng tên. Bộ truyện đã lấy đi không ít nước mắt của người đọc, cái kết của mối nhân duyên trái ý thiên mệnh này luôn là một dấu hỏi lớn đối với fan trung thành của bộ truyện.

Đông Hoa vốn không có tên trên Tam Sinh Thạch (phiến đá ghi chép tam kiếp nhân duyên của thiên hạ), cho nên dù có động lòng với Cửu Nhi thì cũng sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp. Dẫu vậy, Phượng Cửu vẫn quyết làm trái ý trời, tự ý cắt đứt đuôi hồ ly quý ngàn vàng của mình để khắc tên Đế quân lên phiến đá Tam Thạch. Bởi vậy, để đổi lấy hạnh phúc viên mãn này, cả hai nhân vật phải trả một cái giá rất đắt.

Cảnh tượng này, Tô Thiên Kỳ đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần, tưởng tượng rất nhiều thứ. Cô luôn mong muốn cặp đôi Đông Hao Đế Quân và Tiểu Đế Cơ Thanh Khấu Bạch Phượng Cửu nên duyên vợ chồng.

Trong một lần đi học, Thiên Kỳ không may bi tai nạn, lúc đó trong đầu cô chỉ hiện lên hình ảnh của một con hồ ly chín đuôi màu đỏ. Cô nghĩ mình thật quá mất mặt khi bị tai nạn không sợ mình sẽ chết mà lại nghĩ tới một nhân vật trong phim.

Đến khi tỉnh dậy, cô phát hiện mình đã biến thành hồ ly chín kia. Chẳng cần suy nghĩ cô đã biết mình xuyên thành ai. Bạch Phượng Cửu! Nàng là Bạch Phượng Cửu! Nói như vậy thì nàng thật sự xuyên không? Hơn nữa còn là xuyên không thành một Đế cơ của Thanh Khâu. Bạch Phượng Cửu. Bỗng một cơn đau đầu kéo đến hàng loạt kí ức không phải của nàng kéo về. Quả thực nàng là Bạch Phượng Cửu. Nàng từng mong muốn sẽ trở thành Phượng Cửu để thay đổi kết cục của mối tình với Đông Hoa Đế Quân thật không ngờ lại trở thành nàng ấy thật. Trong cái rủi có cái may!

Đối với ông trời, chuyện tình giữa Đông Hoa – Phượng Cửu là mối nghiệt duyên. Nhưng đối với Phượng Cửu, đó lại là mối nhân duyên “báo ân” đẹp đẽ và sâu nặng.Chưa biết biên kịch sẽ còn định cho nhân vật “ngược tâm” đến mức nào nữa. Liệu xuyên không vào thế giới khác và trở thành Tiểu Đế Cơ Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu, Tô Thiên Kỳ sẽ làm những gì để giải quyết khúc mắc của mối quan hệ này? Liệu có kết thúc viên mãn nào khác cho cặp đôi này hay không? Mời các bạn đón đọc bộ truyện Xuyên Không Vào Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: Ta Là Bạch Phượng Cửu của tác giả Dương Thiền. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT