THÔNG TIN TRUYỆN

Xin Hãy Quên Em Đi
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Xin Hãy Quên Em Đi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Xin Hãy Quên Em Đi của tác giả Hà Kiều Ân.

Quyền Thiên Trạm, không người nào không biết, nhạc sĩ vàng hiện nay.
Tinh thông nhạc cổ điển, nhạc hiện đại, cảm âm tuyệt vời, những ca khúc anh sáng tác đã nhiều lần gây ra những làn sóng to lớn cả trong và ngoài nước. Ôn Uyển cô không có nhiều bạn tốt, trong đó có Thiên Âm.  Nhờ mối quan hệ với bạn trai của Thiên Âm, cô mới có thể may mắn quen biết anh ta và làm thợ trang điểm cho anh ta.

Anh tình cờ cứu cô, bọn họ cũng không có quan hệ gì, nhiều nhất chỉ là quen biết sơ sơ, vậy mà anh chỉ cần nghe giọng nói liền nhận ra cô, không ngờ lại còn quan tâm đến cả việc cô hay bị nhức đầu. Những chuyện nhỏ nhặt như thế, một người như anh ta làm sao có thể để tâm?

Chắc chắn đây không phải là sự thật, không thể nào, đúng không? Cô, cô, cô…

Cô vậy mà đang nằm trên giường cùng Quyền Thiên Trạm. Không! Đây chắc chắn là một sai lầm, phải nhanh chóng rời khỏi đây. Cô chỉ là một thợ trang điểm cho ca sĩ. Còn anh lại là một ca sĩ nổi tiếng toàn cầu, có lẽ đến khi tỉnh dậy cô đã không còn trong đầu anh.

Vậy mà cô trốn tránh như thế nào, anh cũng xuất hiện trước mặt cô. Ngay cả lúc cô gặp khó khăn nhất anh cũng yêu cầu làm bạn trai cô. Anh nói, là vì anh không muốn cô bị bạn trai cũ dây dưa. Cũng là vì để anh có thể trốn tránh việc bị ba mẹ anh bức hôn.

Anh nói, cô là một cô gái tốt, xứng đáng với một người đàn ông tốt. Cho dù toàn bộ thế giới này có bỏ rơi cô, anh cũng sẽ mãi ở bên cô. Thậm chí anh còn nói, người anh muốn, luôn chỉ có một mình cô…

Cô cảm nhận được, giữa cô và anh, từ đêm hôm đó đã không thể tách rời ra được.

*********

Cũng bởi vì yêu quá sâu, cho nên mới sợ anh không cần đứa bé này. Nên cô mới muốn rời khỏi anh.

Nhưng rõ ràng anh cũng đã nói, người anh muốn, cũng chỉ có cô mà thôi…

“Đừng khóc.” Cánh tay cường tráng nhanh chóng ôm cô vào lòng, Quyền Thiên Trạm cúi đầu vì cô lau đi nước mắt: “Mọi chuyện là tại anh không tốt…”

Bàn tay nhỏ bé nhanh chóng che bờ môi anh nhẹ nhàng lắc đầu.

“Em yêu anh.” Cô nói.

Tròng mắt anh chấn động.

“Em yêu anh, em yêu anh, em yêu anh…” Theo từng giọt nước mắt lăn xuống, cái miệng nhỏ nhắn rốt cuộc cũng mỉm cười: “Cám ơn anh yêu em, cám ơn anh vì em làm mọi thứ.” Trải qua mọi chuyện, cuối cùng cô cũng ngả vào lòng anh: “Cám ơn anh làm em thấy hạnh phúc như thế này.”

Quyền Thiên Trạm kích động đến nói không ra lời, anh ôm chặc cô, toàn thân hơi run rẩy. Vẻ mặt giống như có được bảo vật quý báu nhất trên đời.

“Anh cũng yêu em.” Anh vùi đầu vào hõm cổ cô.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Xin Hãy Quên Em Đi của tác giả Hà Kiều Ân. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT