THÔNG TIN TRUYỆN

Vương Phi A Nam
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Vương Phi A Nam

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang theo dõi và thưởng thức một trong những bộ truyện hot nhất tuần qua được mang tên Vương Phi A Nam của tác giả Mễ Bối. Truyện có sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại truyện đặc sắc là Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, xoay quanh các nhân vật chính là Trần A Nam và Hoắc Phẩm Ngôn.

Trần A Nam sinh ra trong một gia đình nhà nông ở một thôn nhỏ, vì là con út nên cả nhà đều đau yêu nàng, đối với nàng là cưng chiều vô hạn, hận không thể đem tất cả những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này cho nàng.

Từ đó mà dưỡng lên tính tình “tiểu thư” cho nàng.

Nàng bốc đồng, nàng ngỗ nghịch, không quản cả nhà làm nông khó khăn, ỷ lại tình yêu thương của cả nhà mà gây ra những chuyện càn quấy đến đau đầu.

Cho đến một ngày, nàng lần đầu nhìn tới đại công tử ngôn tình cổ đại của Tri huyện, một lòng yêu hắn, sống chết đòi gả.

Cha mẹ nàng hận con gái ngỗ nghịch, nhưng lại vì yêu nên đành nhắm một mắt mở một mắt chiều ý nàng.

Như ý nguyện, nàng trở thành thiếp của vị đại công tử Tri huyện cũng là nhờ hồi trước quan Tri huyện nợ cha mẹ nàng ân tình nhỏ. Cùng đọc truyện Vương Phi A Nam của tác giả Mễ Bối để theo dõi cuộc sống thiếp thất của A Nam sẽ ra sao nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT