THÔNG TIN TRUYỆN

Vương Phi Mưu Trí Nói Rằng Vương Gia Rất Phúc Hắc
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Vương Phi Mưu Trí Nói Rằng Vương Gia Rất Phúc Hắc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Vương Phi Mưu Trí Nói Rằng Vương Gia Rất Phúc Hắc nói về nàng là bạc đao sát thần đến từ dị thế, đồng thời cũng là Kiều Quốc công phủ con vợ cả Thất tiểu thư. Trong một tiệc ngắm hoa nàng lấy phong thái ngôn tình mạnh mẽ kinh diễm thoát khỏi danh phế vật háo sắc.

Hắn là Ngiêu Quốc thân phận vô cùng lúng túng An vương điện hạ. Hai mắt không nhìn thấy gì từ nhỏ, song thân lại qua đời, hắn là điềm xấu người gặp người tránh.

Lần đầu gặp, nàng giả làm tiểu quả phụ cứu trượng phu giả là hắn.

Ngày gặp lại, nàng là thất tiểu thư của Kiều phủ còn hắn là An vương gia.

Hắn luôn muốn mang nàng về nhà, làm cho nàng một số chuyện trong cuộc sống: Sủng nàng, sủng nàng, lại sủng nàng! Mục đích duy nhất của hắn là đem nàng về nhà Sủng.

—-

Nghiêu hoàng ngày nọ ý tưởng đột phát muốn tuyển phi cho cháu của hắn là An vương điện hạ, hơn nữa phát ngôn bừa bãi: An vương chọn người nào thì chính là người đó!

“Hoa Sênh nghe nói qua mỹ danh của Kiều Thất tiểu thư, trong lòng rất ngưỡng mộ, chỉ là không biết nàng có ghét bỏ Hoa Sênh hay không?”

Cũng bởi vì những lời này Kiều Thất thành An vương phi. Phụ thân lo âu, huynh trưởng buồn bực, tỷ tỷ thương tâm, mọi người than thở: Mệnh Kiều Thất thật là khổ!

Mà “Mệnh khổ” Kiều Thất tiểu thư lạnh nhạt nhìn nam nhân nào đó ngựa quen đường cũ xông vào khuê phòng mình mặt không thay đổi hỏi: “Mơ ước ta lâu như vậy, cuối cùng đã được như ý muốn, xin hỏi An vương điện hạ có cảm tưởng gì?”

Mỗ nam nhẹ cười dài: “Tiểu Thất, vi phu trong lòng thật vui vẻ.”

( Tiểu Thất = tiểu thê)

Nàng đã trở thành vợ của hắn…

“Mặc dù ta đứng hàng thứ thứ bảy, nhưng ngươi lại không phải là cha của ta càng không phải là đại ca của ta, tại sao lại gọi ta là Tiểu Thất?”

“Tiểu Thất, bởi vì từ khi bắt đầu, ta khẳng định ngươi là tiểu thê tử của ta!”

(Chuyện  ta vĩnh viễn không làm….)

“Ngươi tái giá, ta cứu hắn.”
“Không thể nào.”

“Vì sao?! Ngươi không phải là luôn miệng nói yêu hắn? Vì sao nhẫn tâm trơ mắt nhìn hắn chết đi?!”

“Hắn chết, ta theo. Nhưng ta chuyện ta vĩnh viễn sẽ không làm chính là làm hắn thương tâm.”

Hắn, cũng vậy…

Những câu chuyện hấp dẫn gì sẽ xảy ra với họ? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Vương Phi Mưu Trí Nói Rằng Vương Gia Rất Phúc Hắc nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT