THÔNG TIN TRUYỆN

Thất Vương Gia Chi Sủng – Vương Phi Yêu Nghiệt
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thất Vương Gia Chi Sủng – Vương Phi Yêu Nghiệt

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Thất Vương Gia Chi Sủng – Vương Phi Yêu Nghiệt được chắp bút bởi tác giả Trịnh Vũ Diệu Anh. Tác phẩm thuộc thể loại cổ đại, ngôn tình, xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Tử Tần xuyên không qua một thế giới mới.

Ở hiện đại nàng luôn bị người khác bỏ rơi, luôn bị đánh mắng, phải tự mình chống chọi với cả thế giới. Nhưng không ngờ khi xuyên qua thế giới cổ đại nàng lại là vương phi được sủng ái, người người chăm sóc, bao bọc, che chở. Đến nơi này nàng mưois cảm nhận được thế nào là hạnh phúc, thế nào là yêu thương!.

Mắt cô dừng lại trên thân ảnh nhỏ nhắn có vẻ như đang ngủ kia. Một thiếu nữa trong bộ y phục cổ đại màu hồng nhạt, tóc búi nhỏ hai bên, phần còn lại buông xuống thắt lưng, kết lại ở gần cuối bằng sợi dây màu đỏ.

Ánh mắt cô nheo lại, suy tư, ngẫm nghĩ…

Sau một hồi, cô há miệng cười lớn, quên mất bên cạnh mình còn có người:

– HA HA HA…!!! Thật khó tin! Quả thực rất khó tin.

Tiểu nha hoàn đang nằm ngủ kia, chính là vì tiếng cười quái dị của nàng mà giật mình tỉnh dậy. Dường như thấy bản thân có lỗi, vội cúi đầu xuống:

– Tiểu thư, là Châu nhi không tốt, là Châu nhi ngủ gật khi đang chăm sóc tiểu thư, là Châu nhi sai, xin tiểu thư thứ tội, tiểu thư khai ân.

……

-Ta là ai?

Tác giả Trịnh Vũ Diệu Anh đã tiếp tục làm mới đề tài xuyên không bằng tác phẩm Thất Vương Gia Chi Sủng – Vương Phi Yêu Nghiệt. Bằng giọng văn sâu sắc, cùng mạch truyện xuyên suốt tác phẩm giúp chúng ta cảm nhận được cái nhìn lắng đọng của cuộc sống. Trên đời này luôn có một người nào đó, một nơi nào đó yêu thương và chờ đợi ta. Sóng gió ngoài kia có ập đến thì cũng đừng vội lo sợ, trời cao lúc nào cũng có mắt. Ở hiền ắt sẽ gặp lành, có thể chúng ta sinh ra trên đời này không được may mắn nhưng hãy cố gắng sống tốt, sống có ích, luân hồi chuyển kiếp sẽ có ngày hạnh phúc mỉm cười ngay bên cạnh. Cuộc sống của Tử Tần sẽ như thế nào bên thế giới mới mà cô đang sống, cco sẽ làm gì để thích nghi với nó một cách dễ dang? Hãy cùng theo dõi diễn biến câu chuyện nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT