THÔNG TIN TRUYỆN

Vũ Khúc Tình Ca
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Vũ Khúc Tình Ca

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Vũ Khúc Tình Ca của tác giả Lưu Thu Huyền.

Có những cố gắng nhưng chẳng được đáp lại bằng quả ngọt. Năm năm trước, tôi thầm thích một người bạn cùng lúc, lúc đó tôi mới mười tuổi. Chuyển cấp, dù cố gắng thế nào cũng chẳng thể nào cùng cậu ấy chung trường. Tôi chấp nhận học một trường chẳng có danh tiếng gì chỉ bởi nó nằm kế bên trường cậu.

Tôi đã cố gắng không ngừng cho đến một ngày trời không phụ tôi, cho tôi cơ hội đứng trước mặt cậu ấy nói: “Lâu rồi không gặp…”

Nhưng cuối cùng giống như câu nói trên, tất cả những cố gắng của tôi chỉ là do tôi tưởng tượng và tự nghĩ ra. Tình cảm không phải là thứ cứ cố gắng là có thể chiếm được, tất cả những thứ tôi theo đuổi đều chỉ là ảo mộng do tôi tự biên tự diễn. Tình cảm nhất định phải là một lẽ tự nhiên, càng theo đuổi, càng cố gắng lại càng xa vời. Đôi khi bạn rất tốt nhưng bạn lại chẳng phải người mà họ cần.

Lời tác giả:

Câu chuyện được lấy cảm hứng từ những tiểu thuyết thanh xuân của tôi. Trong truyện đề cập đến những thứ con người vẫn ảo tưởng về tình cảm. Nếu có thể quay lại thời gian, tôi thực sự hy vọng có thể một lần dũng cảm lại gần cậu ấy, một lần thử trở thành ký ức thanh xuân của người ấy.  Nhưng cuối cùng nó mãi mãi không thành hiện thực. Có thể qua câu chuyện này, mỗi người đều nhìn thấy bóng dáng những ngày thanh xuân của mình ở đây. Nông nổi, dại khờ… nhưng hết lòng, đầy nhiệt huyết và hy vọng.

Thanh xuân à, tạm biệt cậu….

Mời các bạn cùng đón đọc truyện Vũ Khúc Tình Ca của tác giả Lưu Thu Huyền. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT