THÔNG TIN TRUYỆN

Viễn Sinh Truyền Kỳ
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Viễn Sinh Truyền Kỳ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Hai con người xa lạ đến đi vào đời nhau bởi sợi dây định mệnh mờ mịt. Khoảnh khắc đó chỉ có trong tác phẩm ngôn tình sủng của tác giả Ngôn Tà mang tên Viễn Sinh Truyền Kỳ. Hắn, Ngân Phách biết đến nàng bởi một lời nguyền, để rồi tình yêu đó bùng cháy đến xương cốt không còn. Nàng, Sở Tử Ngôn, lẻ loi một kiếp cho đến kiếp này gặp được chân tình nhất quyết không xa không rời.

Phong vân nổi lên, biến cố xảy ra, 10 năm xa cách, một người điên cuồng biến cường, một người cố chấp chờ đợi. Ai vì ai mà đau lòng? Sự bao dung, chiếu cố cùng sủng nịnh của hắn dành cho nàng là không ai có thể so sánh. Sự bảo hộ, hi sinh của nàng đối với hắn ngôn từ há có thể diễn tả hết.

Khoảnh khắc gặp lại, đời đời kiếp kiếp một đôi người, bất ly bất khí, vĩnh viễn không xa rời. Giờ đây nàng là cường giả, giẫm đạp hết thảy, sóng vai cùng người thương, cầm tiêu hợp tấu sinh tử bên nhau tạo nên một giai thoại huyền huyễn truyền kỳ tại Viễn Sinh.

Hắn và nàng chính là nhất kiến chung tình. Vì sao ư?  Để biết được, Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc một trong những siêu phẩm đam mỹ xuất sắc mang tên  Viễn Sinh Truyền Kỳ của tác giả Ngôn Tà nhé!Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị và hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT