THÔNG TIN TRUYỆN

Tuyệt Thế Tiểu Yêu Phi Chín Tuổi
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tuyệt Thế Tiểu Yêu Phi Chín Tuổi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nàng trong tác phẩm Tuyệt Thế Tiểu Yêu Phi Chín Tuổi của tác giả Đinh Thảo My là một nữ sát thủ đệ nhất thế giới hắc đạo, được biết đến với cái tên Huyết Yêu. Nàng rất thích máu và cực kì ghét đàn ông, khinh thường cái gọi là gia đình.

Ai cũng khiếp sợ khi nghe đến hai chữ Huyết Yêu. Những vụ ám sát do nàng ra tay khiến ai cũng phải rùng mình bởi vì những người đó tới cả xương cốt cũng không còn. Trong đầu nàng không có hai từ tình cảm và nàng thậm chí chưa từng trải nghiệm qua, nàng như một chiếc máy được lập trình sẵn chỉ biết giết người. Vì một lí do hết sức ngớ ngẩn mà nàng đã chết và xuyên đến thời cổ đại. Nàng đã nhanh chóng nhận ra mình đã xuyên không vào thể xác một tiểu oa nhi, con gái út của phủ tể tướng.

Nghe đồn nguyên chủ của thân thể này là một ngốc tử phế vật hiền tri thiên lý và cực kỳ xấu xí. Nguyên chủ có một người cha cực kỳ yêu thương mình nhưng cũng vì thế mà nguyên chủ thân thể này càng gặp nhiều nguy hiểm. Được, đã thế nàng sẽ thay nguyên chủ trả thù những người đã hại cô ta.

Rồi một ngày nàng đã gặp được hắn, một tên nam nhân đầy thủ đoạn và lãnh khốc vô tình nhưng cũng rất yêu mị. Chuyện hay gì sẽ xảy ra khi hai người một lạnh lùng quyết đoán, một trí óc đầy thủ đoạn và mưu kế quyết định bắt tay hợp tác với nhau?????

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện xuất sắc mang tên Tuyệt Thế Tiểu Yêu Phi Chín Tuổi của tác giả Đinh Thảo My nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT