THÔNG TIN TRUYỆN

Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đang đọc một trong những tựa truyện teen hay nhất của tác giả Tiểu Lôi Lôi có tựa đề Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần. Truyện kể về một nữ nhân hồn nhiên trong sáng nhưng không kém phần kiên cường bất khuất, vô tình rơi vào tay nam nhân vô sỉ nào đó mà không thoát được.

Nàng mang một thân bản lãnh chém giết ma tộc bảo vệ người thân được mệnh danh là “Huyết Sắc Tu La”.

Nàng nữ phẫn nam trang tuấn mĩ vô song được mệnh danh là “Nam thần” trong mắt nữ nhân kể cả nam nhân.

Nàng khi đọc truyện hay mặc nữ trang được mệnh danh là “Ngọc Điệp Tiên Tử” làm sao xuyến bao nhiêu con tim.

Tất cả đã làm nên một truyền kì đỉnh phong chấn động thế giới dị giới hay này.

Trích đoạn:

Thế giới chia làm hai nửa, một bên là Nhân tộc yếu ớt chăm chỉ làm việc một bên là Yêu tộc xem trọng sức mạnh.

Nhân tộc với Yêu tộc nước sông không phạm nước giếng, hai bên khác nhau rất nhiều về quan điểm và sức mạnh, cho đến một ngày…

Thiên địa chấn động dữ dội, phong ba liên tục nổi lên, thiên tai liên miên, Nhân tộc thất mùa, Yêu tộc rối loạn. Không lâu sau từ thời điểm đó Ma tộc tràn vào nơi đây, bọn chúng không ngừng giết chóc làm hai tộc tổn thất nặng nề, để tồn tại hai tộc chỉ còn cách bắt tay với nhau chống lại Ma tộc.

Nhân tộc cung cấp lương thực và chỉ dạy những kinh nghiệm trồng trọt của họ cho yêu tộc, còn Yêu tộc thì giúp Nhân tộc biết về cách sở hữu sức mạnh và chế tạo vũ khí của mình. Nhờ vào sự đoàn kết và hy sinh, cuối cùng hai tộc cũng đẩy lùi Ma tộc về một nửa của thế giới, nửa còn lại Nhân tộc với Yêu tộc cùng chung sống hòa thuận.

Chẳng mấy chốc vạn năm qua đi, Nhân tộc với Yêu tộc đã thống nhất về quan điểm và sức mạnh, thế hệ con lai cũng ra đời. Còn về Ma tộc, bọn chúng cũng không từ bỏ ý định đánh chiếm thế giới của mình. Dần dần hình thành một chiến tuyến kéo dài vạn dặm ở nơi giao nhau của hai nửa thế giới.

:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:-:

rnCâu chuyện kể lại hành trình trở thành truyền kì đỉnh phong của Phượng Chỉ Nhiên _ Một nữ nhân sở hữu Chiến lực của nhân tộc cùng với ba dòng huyết thống Yêu Tộc là hy vọng của thế giới này. Và nam nhân sẽ cùng nàng song bước trên con đường đó, chính là… Đế thần.

Bên cạnh lối viết mới mẻ, cốt truyện ổn định, logic thì những tình tiết ngọt ngào cũng chính là yếu tố làm nổi bật bộ truyện. Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần của tác giả Tiểu Lôi Lôi nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT