THÔNG TIN TRUYỆN

Tuyệt Sắc Quốc Sư
Tình trạng:
Hoàn thành

Tuyệt Sắc Quốc Sư

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư của tác giả Mê Dương là một truyện đam mỹ cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, mỹ hòa thượng thụ, ngược luyến tàn tâm. Bộ truyện có độ dài gồm 14 chương.

Với lối viết tự nhiên, mới mẻ, ngôn ngữ sắc bén, hệ thống nhân vật phong phú, đa dạng, bộ truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút thư giãn và sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Vì si tình mà quốc sư đã bỏ mười năm ra bế  khổ tu, cuối cùng cũng được gặp lại vị hoàng tử năm xưa chuyển thế.

Quốc sư dung mạo tuyệt sắc, lại có đạo hạnh cao thâm, địa vị trong hoàng cung chí cao vô thượng, nhưng không hiểu sao y thân là hoàng tử, vậy mà mỗi khi nhìn thấy vị quốc sư được người người kính ngưỡng này lại chỉ có ý nghĩ muốn hung hăng chà đạp, nhìn thân hình thánh khiết phải khuất phục dưới thân mình mà nức nở cầu xin?

Đền miếu thiêng liêng, tẩm cung u ám, cả hoàng cung to lớn đều bị ngọn lửa tình yêu cùng dục hỏa hừng hực thiêu đốt… Hai người từng sinh tử tương hứa (thề sống chết có nhau), kiếp này liệu có thể được bên nhau lần nữa?

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT