THÔNG TIN TRUYỆN

Tuyệt Sắc Nguyên Tố Sư: Tiểu Dã Phi Của Tà Vương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Nguyên Tố Sư: Tiểu Dã Phi Của Tà Vương của tác giả  Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài.

Cô là một tròn “Thất Sát” – là sát thủ khiến người ta nghe danh đã biến sắc ở hiện đại. Sát thủ đầu bảng trong giới lính đánh thuê, được gọi là Thất Sát, là bởi vì chỉ cần cô tới gần anh trong vòng bảy bước, chắc chắn anh phải chết, không biết được cô giết người bằng tuyệt kỹ gì, bởi vì người biết, đã đến Diêm Vương điện trình diện rồi.

Nàng là tiểu thư phế vật có tiếng của Thiên Ngân lục địa, vị tiểu thư này bị nhị tỷ độc ác của nàng ta hại chết.Mà khi phụ thân của nàng ta biết nàng bị độc hại, chỉ nói một câu, vứt bãi tha ma.
Cô trùng sinh trở thành nàng,Thất Sát nàng sẽ trở thành Phương Tử Khâm, bướng bỉnh bất tuân, chọc mù đôi mắt chó của mọi người.

Một ngày kia khi hắn đang cùng tâm phục nghị sự, thị vệ đến bẩm báo: “Vương phi phóng hỏa thiêu hoàng cung, phải làm sao bây giờ?”

Hắn bình tĩnh mở miệng: mang theo gió, hai nguyên tố sư hệ hỏa, quạt gió thổi lửa.

Mấy tháng sau, thị vệ đến báo lần thứ hai: vương phi mang binh tấn công nước láng giềng, làm sao bây giờ?

Hắn liền cười nói: Mang theo trăm vạn đại quân để trợ uy, tiện thể đào hầm cho chúng nhặt xác đại quân.

********

Một tiếng răng rắc!

Con ngươi Thúy Hồng trợn to, phản chiếu khuôn mặt nhỏ to bằng lòng bàn tay của Thất Sát, vẻ mặt kia sợ hãi, dường như nhìn thấy chuyện kinh khủng còn hơn ma quỷ.

Nàng chết cũng không hiểu, lời đồn nói tiểu thư phế vật, làm sao lại tránh thoát sự công kích của nàng, lại còn trong tình huống này vặn gãy cổ của nàng, mà mọi chuyện chỉ có đợi xuống địa ngục hỏi diêm vương đi.

Thất Sát lạnh lùng nhìn nàng một cái, buông cổ tay bóp cổThúy Hồng ra, đạp lên thi thể nàng bước qua.

Kẻ bắt nạt nàng, kẻ tổn thương nàng, kẻ làm nhục nàng, chết!

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Tuyệt Sắc Nguyên Tố Sư: Tiểu Dã Phi Của Tà Vương của tác giả  Vi Nhĩ Xuyên Cao Cân Hài. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT