THÔNG TIN TRUYỆN

Tương Quý Phi Truyện
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Tương Quý Phi Truyện

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

So với Phương phi hắc đạo chiếm nhà giữa thì tác phẩm Trương Quý Phi Truyện của tác giả Tô Tiểu Lương mang một thông điệp khá mới lạ, độc đáo. Từ đích trưởng nữ được nhận hàng nghìn hàng vạn sủng ái đến Tương trắc phi phủ thái tử.

Ngày ấy sau khi sinh ra liền được Tương lão gia tử đặt ngay cho cái tên, Tương Như Nhân ba chữ này, rõ ràng tôn quý mà những hài tử còn lại của Tương gia đều không có.  Tương Như Nhân sinh ra tuyệt đối là oanh động Tương gia, tại đây giữa một đại gia nghiệp như Tương gia, sinh nhi tử lại chẳng có gì lạ, sinh nữ nhi mới là tinh quý, nhất là nữ nhi từ trong bụng Thiệu thị sinh ra, Tương gia đích trưởng tôn nữ.

Mang thân phận đích trưởng nữ, từ nhỏ được coi như báu vật, nhận hết sủng ái của nhân gian, nàng vào làm Tương trắc phi của phủ Thái tử.

Từ một người có vẻ ngoài yếu ớt, nàng bình thản bước qua những màn trạch đấu trong hậu viên của thái tử đến những màn cung đấu kinh tâm động phách nơi hậu cung.

Hãy xem, để thấy đường đường là một trưởng nữ thế gia như nàng làm sao phá tan được những âm mưu nơi hậu cung để chiếm được quân tâm.

Truyện khá nhẹ nhàng và chi tiết. Truyện miêu tả rất tốt từng sự kiện trong cuộc đời của nữ chính, miêu tả rất tinh tế từng sự biến chuyển trong cuộc sống cũng như tình cảm của nữ chính và nam chính, cũng như mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Mọi chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Trương Quý Phi Truyện của tác giả Tô Tiểu Lương. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT