THÔNG TIN TRUYỆN

Tướng Quân Sủng Phu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tướng Quân Sủng Phu là bộ truyện thuộc thể loại cổ đại, đam mỹ được chấm bút bởi tác giả Ti Trúc Vô Âm. Đề tài đam mỹ lại tiếp tục được khai thác. Khi số phận đã an bài thì bạn có muốn tránh cũng không được. Duyên số gặp nhau, ắt chúng ta sẽ gặp nhau dù có muốn hay không muốn.

***

Bước vào sơ động, Bạch Nhất chư avooij xử lý quần áo trên người đã bị nước mưa làm ướt, lập tức lấy giỏ thuốc trong lòng ra, kiểm tra xem hôm nay đã hái được bao nhiêu sược thảo. Chưa kịp làm gì, Bạch Nhất đã cảm thấy một cảm giác lạnh lẽo đánh úp lại, giây tiếp theo đã có một thanh kiếm sắc nhọn kề trên côr. Bạch Nhất cả kinh, hai tay nhẹ buông, giỏ thuốc liền rơi xuống. Giương mắt nhìn lên, chỉ thấy trong sơn động có một người dơ kiếm đối mắt với Bạch Nhất, nhưng vì đứng ngược sáng, Bạch Nhất chưa thể nhìn rõ được bộ dạng người nọ ra sao, chỉ mơ hôg thấy đối phương đang mặc một thân hắc y. Chỉ vẻn vẹn như thế, sát khí cùng sự lạnh làng phát ra từ người kia đã đủ làm Bạch Nhất hít sâu một hơi hoảng loạn. Bạch Nhất không chút nghi ngờ, chỉ cần chính mình hơi nhúc nhích một chút, thanh kiếm trên cổ cũng sẽ lập tức di chuyển.

Thấy đối phương không làm thêm động tác gù, tâm tình của y mới thoáng nhẹ nhõm một chút, Bạch Nhất nhỏ giọng hướng người trong động giải thích: ” Này vị thiếu hiệp, tại hạ chỉ đi ngang qua tránh mưa một chút, đợi hết mưa rồi lập tức rời đi…”

Đối phương suy tư một lúc, mới chậm rãi thu hồi kiếm, xoay người vào trong động, một âm trầm phát ra, “Mưa tạnh thì lập tức rời đi”

Sau cuộc gặp gở định mệnh ấy là những chuỗi ngày định mệnh giừa Bạch Nhất và tướng quân. Hai con người vỗ không hề liên quan đến nhau lại gặp nhau hợp rồi tan, tan rồi hợp. Âu, cũng là do số phận. Bằng cách miêu tả nhân vật một cách chi tiết và chân thật, cùng mạch truyện hấp dẫn xuyên suốt đã tạo nên một Tướng Quân Sủng Phu thật tuyệt vời, đã đọ là không thể rời mắt. Chúng ta cùng theo dõi để xem rốt cuộc mọi chuyện sẽ đi về đâu? Tình yêu đã chân chính thì nhất định sẽ chiến thắng.

Mời các bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện hot tháng này. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT