THÔNG TIN TRUYỆN

Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Bối cảnh trong truyện Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa? của tác giả Yry Cyry bắt đầu từ 3000 năm trước. Lúc đó trời đất chỉ mới được hình thành. Và có hai thế lực là thiên thần và ác quỷ đã chiến đấu với nhau để tranh giành quyền cai quản trời đất. Nhưng giữa mớ hộn loạn ấy một tình yêu đã chớm nở. Đúng vậy, là một tình yêu giữa thiên thần và ác quỷ. Một tình yêu thật đẹp, thật ngọt ngào và đầy ngang trái đã chớm nở giữa một cô gái thiên thần và một chàng trai ác quỷ. Nhưng đó là điều không thể nào chấp nhận được bởi vì thiên thần và ác quỷ là hai thế giới hoàn toàn khác nhau nên tình yêu giữa họ đã bị ngăn cản bởi hai thế lực. Cả gia đình của chàng trai và cô gái đã bị đày đến một vực sâu không đáy. Nhưng may thay thượng đế tối cao đã cho họ một cơ hội để đến với nhau trong truyện online này. Người đã ban một lời hứa rằng 3000 năm sau họ sẽ được thoát khỏi vực sâu đó trở thành người và họ có thể đến với nhau.

Đến sau này, khi đã được đầu thai thành người thì họ vẫn chỉ là hai đường thẳng song song.

Cô là con gái của người đứng đầu FBI và CIA còn anh lại là ông trùm MAFIA. Anh đã giết chết cả gia đình cô để trả thù cho người con gái anh yêu còn cô vì hận thù mà trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn giết anh để trả thù cho gia đình.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc nhưng “cuộc sống đâu lường trước điều gì”. Cả gia đình cô và anh đã bị xuyên không vào một cuốn truyện ngôn tình mang tên “Bảo bối, em là của chúng tôi”. Anh trở thành nam chính còn cô cư nhiên lại trở thành nữ phụ trong truyện teen hay nhất đó. Từ đó bánh xe định mệnh chính thức lăn bánh đẩy đưa số phận của những con người đến những cuồng quay mới. Và liệu lời hứa năm xưa của thượng đế có được thực hiện? Tử đằng đã héo có thể lại nở hoa?

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Tử Đằng Đã Héo Có Thể Lại Nở Hoa? của tác giả Yry Cyry  nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày các bạn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT