THÔNG TIN TRUYỆN

Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường của tác giả Nguyên Phi Tây Phong Tiếu.

Chỉ trong một đêm biến dị thú vây thành, Biên Trường Hi đã ngộ ra nhiều thứ.Sống bảy năm tại mạt thế, cô đã kiến thức qua nhiều cuộc chiến lớn nhỏ chống thi triều và thú triều công thành, gần như liếc mắt nhìn là có thể kết luận, lần thú triều này là do có người dẫn dắt. Càng không ngờ nội tặc lại chính là em rể Từ Hồng và chồng của cô. Cô không thể tin được, chồng và người anh em mà cô tin tưởng vậy mà lại hợp mưu hại cô. Vợ chồng bảy năm, cùng hội cùng thuyền tiến tới, cho dù không có bao nhiêu tình cảm vậy cũng là đồng bọn thân mật nhất, nhưng khuôn mặt thật của người đàn ông dịu dàng tuấn tú kia lại độc ác tới nhường nào! Giấu được thật sâu! Trở về trước mạt thế, Biên Trường Hi có tam hận.

Nhất hận nhìn người không rõ, bị người bên gối đoạt đi vòng ngọc nông trường, phản bội dẫn tới chết.

Nhị hận không dốc lòng tu luyện, dị năng không mạnh, chỉ có thể bị người ta tính kế ức hiếp.

Tam hận trời cao trêu đùa, người mình quan tâm không ở cạnh bên, dù có ở bên lại không dám tới gần, đợi hoa tàn người mới đến.
Biên Trường Hi thê lương nở nụ cười. Đáng tiếc…

Cô chợt nhớ tới năm ấy cô cự tuyệt Cố Tự, trước lúc rời đi,ánh mắt hắn lạnh lẽo như sương đêm: “Chư Vân Hoa không phải thứ tốt, cô đừng hối hận!”.

Đây không phải là thế giới cô muốn, vậy thì, chi bằng trở về.

Đời này, cô chỉ tin chính mình, hệ Mộc vô dụng cũng phải mài thành lưỡi dao đoạt mệnh sắc bén.

Chỉ là, phía sau sự vui vẻ hận thù, thế giới này hoang vu tàn nhẫn như vậy, cô có thể cùng ai gắn bó?

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Trùng Sinh Trọng Khải Nông Trường của tác giả Nguyên Phi Tây Phong Tiếu. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT