THÔNG TIN TRUYỆN

Trùng Sinh Tinh Tế Chi Ma Pháp Sư
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Trùng Sinh Tinh Tế Chi Ma Pháp Sư

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Trùng Sinh Tinh Tế Chi Ma Pháp Sư của tác giả Lạc Lạc Lạc Thanh Ca nói về một thế hệ đại ma pháp sư trong lúc điều chế dược liệu bị nổ, linh hồn bị xuyên không đến thời không cùng ma pháp đại lục liền dùng tám cây gậy đánh cũng không tới tinh tế thời đại.

Một người thuộc thế hệ đại ma pháp sư trong lúc điều chế dược liệu đã làm phát nổ, không ngờ linh hồn lại xuyên qua thời không cùng ma pháp đại lục biến thành phế vật tinh thần lực nhỏ yếu, thiên phú vô cùng thấp, ngay cả so với một cái bình thường nhất là Bate đều kém hơn. Nếu như không phải vì nàng là Omega, có thể vừa sinh ra sẽ bị gửi nuôi, cả đời cũng không thể trở về đế tinh.

Không sao hết! ma pháp nguyên của nàng vốn cường đại lại mang theo bàn tay vàng bên người.

Nghiêm túc mà nói, Quân Ca sớm đã không phải là một đứa trẻ. Cộng cả tuổi của kiếp trước, đại khái nàng cũng đã gần một ngàn tuổi. Năm tháng cô độc dài đằng đẵng khiến khát vọng đối với thân tình mà nàng chôn kín sâu đáy lòng ngày càng nồng đậm. Vậy nên ở kiếp này nàng đối với gia đình này mang theo hy vọng to lớn. hỉ là, hy vọng càng nhiều, thất vọng cũng càng nhiều. Không chỉ nói đến sự khác biệt ngay trước mắt. Đồng dạng đều là con ruột, sự tồn tại của nàng thế nhưng chẳng qua chỉ là vì để cung cấp một trái tim khỏe mạnh cho cô em gái song sinh kia.

Nhưng mà, đại ma pháp sư tỏ vẻ cô muốn ở bên cạnh vị thân ái dược tề ngôn tình cổ đại kia cũng không phải là để nói chuyện yêu đương nha….

Bất quá, nếu đối phương là một chích kim mao, miễn cưỡng chấp nhận đọc truyện một chút cũng được.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Trùng Sinh Tinh Tế Chi Ma Pháp Sư của tác giả Lạc Lạc Lạc Thanh Ca. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT