THÔNG TIN TRUYỆN

Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ của tác giả Lãnh Thiên Tuyết.

Kiếp trước, nàng – mỹ nữ đệ nhất kinh thành, lại là một thứ nữ yếu đuối lại dễ tin người. Hậu quả là cái chết thảm đầy tàn khốc. Lúc trước cô đã từng là nhân vật chính trong lời khen tặng, tung hô, chúc phúc khắp nơi của dân chúng. Vậy mà nay vật đổi sao dời, tất cả đã đổi thay, cô lại trở thành tội nhân thiên cổ, một dâm phụ trong mắt người đời.  Phụ thân không thương, nương yếu đuối, đích nữ tỉ tỉ hãm hại trong thầm lặng, bị các tỉ muội thứ nữ ngáng chân, biểu ca, biểu tỉ khi dễ. Tđáng thương thay đến tận lúc sắp chết cô mới nhận ra được tình cảm, tình thân, người yêu… tất cả đều là những thứ giả dối, không có thật. Hóa ra trước nay mọi thứ hạnh phúc hư ảo ấy đều do chính cô tưởng tượng mà ra cả.

Ngay cả người luôn nhìn nàng thâm tình và ngọt ngào gọi nàng Tuyết nhi – phu quân chưa cưới của nàng cũng phản bội. Vậy nàng sống trên đời còn ý nghĩa gì nữa. Nhân sinh đã ngắn ngủi,nhân tình lại bạc bẽo tựa phù du. Thật bi thương làm sao.
Trùng sinh trong một thân phận mới, đã sống một kiếp, cô sẽ không ngu ngốc tin tưởng bất cứ ai nữa. Thế nhưng… cô lại không muốn ganh đua hay trả thù ai cả. Cô rất hiểu rõ bản thân mình, cô không phải là một người thích tranh đoạt, cô chỉ muốn an an ổn ổn sống cùng người thân yêu qua hết quãng đời còn lại mà thôi. Kiếp này, nàng không tin vào cái gọi là tình thân, tình yêu nữa, nàng chỉ có một người thân duy nhất chính là mẹ. Nàng không cần danh vọng, không cần tình yêu, nàng chỉ muốn cùng mẹ sống một cuộc sống không màng thế sự, ẩn cư nơi núi rừng hẻo lánh. Nhưng tại sao mọi việc lại tiến triển không như nàng sắp xếp?

*********

_ Trích đoạn 1:
“Danh hiệu đệ nhất mỹ nữ, ta không cần, ta chỉ muốn làm một xấu nữ an an ổn ổn cùng mẹ sống hết cuộc đời. Nhưng tại sao… tại sao ta lại trở thành xấu tài nữ đệ nhất kinh thành. Không… không… danh hiệu tài nữgì đó ta không cần, ta chỉ muốn mai danh ẩn tích cùng mẹ sống một quãng đời yên bình còn lại thôi. Tại sao? Tại sao?”.

***

“Ta thân là vương gia mà lại ngu ngốc tin lời kẻ xấu, hãm hại người ta yêu, ta còn sống trên đời này làm gì nữa. Tuyết nhi, ta xin lỗi, được nhìn thấy nàng lần cuối ta đã rất mãn nguyện rồi. Hãy tha thứ cho ta, Tuyết nhi, mong nàng sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Tuyết nhi, vĩnh… biệt.”
“ Ha…ha… ha…. Thật nực cười, đường đường là hoàng đế Bắc quốc mà lại không thể lấy được người mình yêu. Ta còn làm hoàng đế làm gì nữa, ngôi vị hoàng đế này ta không muốn ngồi nữa, chính vì nó mà người ta yêu lại không cần đến ta.”
“ Trái tim nàng là vô tình? Được, vậy ta sẽ cho nàng trái tim của ta, để nàng có thể cảm nhận được mạch đập của ta, nó đang không ngừng kêu gào rằng: “ Ta yêu nàng, ta rất yêu nàng, ta mãi mãi yêu nàng. Lãnh Thiên Tuyết – cô gái vô tình của ta.”
“ Tại sao… ta đã thề là không yêu ai nữa mà, nhưng tại sao khi nhìn thấy hắn khổ sở ta lại thấy đau lòng?”.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ của tác giả Lãnh Thiên Tuyết. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT