THÔNG TIN TRUYỆN

Trong Lòng Đại Dương
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Trong Lòng Đại Dương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Trong Lòng Đại Dương của tác giả Bạch Hồ Ly.

Hà Dõng Tư vừa chào đời đã ngậm thìa vàng lớn lên, gia thế hiển hách, tài năng hơn người, đặc biệt khuôn mặt anh ta càng làm cho lòng người phẫn nộ: không nam tính mà cũng chẳng âm nhu, ánh mắt hoa đào khi híp lại đầy tà khí, nụ cười tỏa nắng làm cho tâm tư đối phương không còn bình tĩnh.

Trong một lần đi thuyền ra biển, Hà Dõng Tư rơi xuống biển, bị dòng nước cuốn lấy. Nhưng rồi vô ích, nước biển lạnh thấu tim, dòng nước chảy quá mạnh, anh cảm thấy sinh lưc như bi rút can kiêt,anh rơi vào hôn mê.

Trong lòng đại dương, một vật thể đang tiến lại gần Hà Dõng Tư, trên người nó lấp lánh những tia sáng màu xanh ngọc, nếu nhìn kĩ, những tia sáng này đều phát ra từ chiếc đuôi cá.

Vật thể lạ ôm lấy Hà Dõng Tư đã bất tỉnh, bơi nhanh vào bờ. Nếu có ai nhìn thấy cảnh này sẽ không khỏi ngỡ ngàng, bởi vật thể này nửa trên lõa thể là người, nửa dưới là đuôi cá. Vảy cá bóng bẩy, lung linh như những viên kim cương, huyền bí và đầy mê hoặc, không khỏi khiến người khác trầm trồ. Người cá dùng tốc độ nhanh nhất bơi đến bãi đá cách đó mấy cây số. Cô kéo Hà Dõng Tư lên bờ, cả người anh lạnh ngắt, da thịt tím tái, tim đã ngừng đập. Cô cố gắng cứu lấy Hà Dõng Tư. Mặc dù điều đó là hoàn toàn cấm kỵ. Từ thuở xa xưa, nhân loại và người cá đã là thiên địch của nhau. Những cái chết bí ẩn và sự mất tích kì lạ của người cá đều liên quan đến con người. Những thành viên của vương quốc dưới biển đều xem con người là kẻ thù, luôn muốn diệt trừ.

Nhưng Ariel đã thầm thích anh, trời quả không phụ lòng người khi cho cô có cơ hội cứu anh.

Liệu mối tình giữa con người và người cá có thể trở thành sự thật? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi

truyện Trong Lòng Đại Dương của tác giả Bạch Hồ Ly. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT