THÔNG TIN TRUYỆN

Tôi Không Thích Kiểu Người Như Anh, Nhưng Tôi Thích Anh
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tôi Không Thích Kiểu Người Như Anh, Nhưng Tôi Thích Anh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với nội dung mới lạ ngay từ tiêu đề, truyện teen hot nhất và hay nhất từ tác giả Senny Takishimi mang tên Tôi Không Thích Kiểu Người Như Anh, Nhưng Tôi Thích Anh! gây được ấn tượng mạnh mẽ nơi người đọc.Truyện là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại khá phổ biến là teen và xuyên không. Ngay từ tiêu đề, tác giả đã khiến người đọc tò mò vì sao lại thích anh trong khi không thích kiểu người như anh?…Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi vì sao lại có tình huống ngược đời vậy. Cũng chính bởi tiêu đề khá hấp dẫn đã gây tò mò cho quý độc giả, dường như buộc độc giả không thể chối từ bất cứ một chương truyện nào để hiểu hết được câu chuyện mà tác giả muốn gửi gắm.

Không phải cô đã chết rồi sao? Hay đây chính là thiên đường mà người ta vẫn nói. Cô nhíu mày nhìn quanh căn phòng được trang trí chủ đạo bằng màu hồng khiến cô dị ứng này, cô di chuyển nhẹ nhàng trên sàn, khẽ đưa mắt nhìn gương cô khựng lại 3 giây, bởi người trong gương không phải là cô. Cô không cao như thế này, càng không xinh đẹp đến thế. Cô run run “nằm mơ,chắc chắn là nằm mơ” cô đưa tay lên tự véo vào má mình một cái thấy mạnh.

-Mẹ ơi! Đau quá- cô xoa cái má đỏ ửng của mình-không phải mơ,là sự thật sao? Xuyên không sao?hừm-cô lắc đầu “không thể nào, đọc ngôn tình riết bị liệu,nhưng mà truyện hay này…chẳng lẽ xuyên thật sao”….

Những tình tiết tiếp theo của bộ truyện Tôi Không Thích Kiểu Người Như Anh, Nhưng Tôi Thích Anh sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý độc giả một cách sớm nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nữa nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT