THÔNG TIN TRUYỆN

Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử của tác giả Miên Tử.

Kiếp trước, Miên Tử cô dành 10 năm yêu Thiên Tung, 3 năm kết hôn thành vợ chồng, thanh xuân của cô, đều dành hết cho anh. Nhưng cô đúng là kẻ ngu mới tin tưởng loại người như anh ta. Tập đoàn đang đứng tên anh ta là do cô bỏ công sức 10 năm thanh xuân tạo dựng. ĐÚng, anh ta đã cùng với nhân tình phản bội cô.

Cô ta là mẹ kế của cô, cũng là bạn tốt của cô, cô mất mẹ từ sớm, cô ta vào nhà cô ở từ năm cô 16 tuổi. Lúc đó, cô ta mới 20, đang độ xuân xanh con gái. Lúc đó, cô phản đối vô cùng dữ dội, còn muốn bỏ nhà đi.
Nhưng vì lời ngon tiếng ngọt của cô ta mà cô lại mềm lòng. Về sau, khi biết sự thật về đôi cẩu nam nữ kia, cô đã bao lần mắng mình ngu đần, đã để bị lừa gạt trắng trợn. Tại sao có thể tin tưởng kẻ vì tiền mà trở thành mẹ kế của mình cơ chứ. Cô ta đã cướp chồng cô, như đã cướp đi toàn bộ mọi thứ cô đang có.

Cô còn nghi ngờ ba cô đột tử có thể do Người đàn bà Tưởng Như kia làm, nhưng, khi phát hiện ra chúng cứ có thể kết tội chúng, cô đã rơi vào tình trạng như hiện tại. Thiên Tung, hắn dụ dỗ cô tới núi Côn Minh, nơi định tình của hai người. Rồi sai người đâm cho cô một nhát chí mạng như vậy.

Khi cô mở mắt ra, cô đã trùng sinh vào một cuộc đời khác.

Đời này, Miên Tử đã vượt qua tất cả mọi đau thương của quá khứ và gặp được những người đàn ông tốt luôn bảo vệ cô.

Một người anh trai, giàu có và lúc nào cũng bảo vệ cô.

Một người lại là bác sĩ nổi tiếng trong giới y học, âm thầm bên cô suốt năm năm, là điểm tựa cho cô vượt qua mọi sóng gió.

Một người là đối thủ của anh trai cô, tuy lúc đầu muốn lợi dụng cô để làm hỏng việc làm ăn của anh trai cô nhưng lại chìm đắm trong tình yêu, không thể nào xóa đi hình bóng của cô ở trong tim.

Mùa xuân của Miên Tử sắp đến, cô sẽ lựa chọn ai là người cùng mình đi đến hết cuộc đời.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Tình Yêu Cuối Cùng Của Miên Tử của tác giả Miên Tử. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT