THÔNG TIN TRUYỆN

Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?
Tác giả:
H M
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp? của tác giả H M.

Triệu Tử Văn vì si mê Bạch Lâm mà đã vứt bỏ tôn nghiêm của bản thân càng phản bội gia tộc, khiến cho phụ thân hắn tức giận mà chết, mẫu thân cũng vì thế mà tự sát theo. Nhưng sự mê luyến của hắn chẳng có ý nghĩa gì khi hắn tận mắt nhìn thấy y ôm một nữ nhân. Hóa ra tất cả chỉ là ảo tưởng của mình hắn.

Mất con, phu quân tàn nhẫn đem vứt hắn làm đồ chơi cho đám hạ nhân mặc nhiên chà đạp, đi đến đâu người đời cũng phỉ nhổ vào người y, ai cũng có thể coi y là rác thải mà giẫm đạp.

Ở trấn Trì Sơn này, không ai nhớ rõ y đến đây từ lúc nào, vì sao đến được đây, nhưng cũng không ai quan tâm. Người ta chỉ biết y đến đây mang không ít phiền toái nên người dân cho rằng y là sao chổi, người đuổi được thì đuổi, không đuổi được thì đánh, nhiều lần y bị đánh đến toàn thân là máu, mơ hồ còn thấy cả xương trắng trong bộ quần áo rách nát. Nhưng tuyệt nhiên y lại không chết, cứ cách vài ngày sau khi hồi phục vết thương, à không, nói chính xác hơn là đã đứng dậy được y lại đến ngẩn người trước nhà một ai đó, ai đánh đuổi cũng không đi, đến khi mặt trời xuống núi y lại tự trở về ngôi miếu cũ kĩ thường ngày không ai dám lui tới.

Cuộc sống như vậy khiến hắn chẳng còn gì nuối tiếc, một thân dơ bẩn đi đến vách núi, đầm mình xuống vực sâu.

Y biết mình là ai, vì sao lại ở đây, tất cả kí ức ào ạt ùa về khiến đầu y như muốn nổ tung. Bao nhiêu năm qua y tự ép mình thành xác sống vô hồn chỉ vì muốn quên đi những kí ức đáng sợ kia, vì cái gì, vì cái gì bây giờ cho y nhớ lại tất cả. Y nhớ người nam nhân tàn nhẫn đó cùng nữ nhân độc ác kia đã khiến y đau đớn như thế nào, nhớ phụ mẫu cùng nhi tử đã bị chính mình hại hết ra sao, hết thải y đều nhớ, nó làm y rất khó thở. Nhưng không sao, giờ y đã có thể giải thoát rồi, sẽ không còn đau đớn, tủi nhục…
Trước khi chết hắn đã từng nghĩ, nếu như có kiếp sau nhất định không vướng vào y, một đời này như vậy đã là quá đủ.
 Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Tỉnh Mộng, Quay Đầu Liệu Còn Kịp? của tác giả H M.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT