THÔNG TIN TRUYỆN

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang cùng với web truyện gocyeu.net đón đọc 1 tác phẩm truyện  của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm có tên là Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt. Truyện này thuộc thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Nữ Cường với nội dung chính như sau :

Nhân vật chính trong câu chuyện này lại là một cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng khắp nơi ai ai cũng đều nghe danh qua. Ngoài ra thì cô cũng là một trong Hắc ám song tuyệt khiến cho con người ta vừa nghe đã sợ mất mật mà không dám làm bất cứ điều gì khác cả. Bởi vì em chỉ là một cô gái phản bội, đã cùng đồng đội của mình nhảy xuống vực sâu. Việc làm này đã chính thức làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của hai nhân vật này mà chính họ cũng không hiểu hết được.

Nàng là một phế vật A Cửu đã bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo và còn xa lánh không muốn đến gần. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện thế nhưng cuộc sống hiện tại lại không có một chút nguồn huyễn lực, đặc biệt là không thể tự mình tu luyện, đồng thời còn bị gia tộc của mình đuổi đến thành nhỏ xa xôi không ai thân thích. Tại mảnh đất này chính cô cũng không biết mình làm thế nào để có thể vượt qua. Nhiều khi cô đã nghĩ tới bước đường cùng mà không thể nào làm khác được. Vẫn phải tự mình đứng lên và đấu tranh tới cùng. Thế nhưng cho đến cuối cùng thì cô vẫn bị biểu tỷ đánh chết ở bên trong tiểu viện hoang tàn. Đối với cô mà nói thì sức mạnh của một người con gái thật sự không thể nào có thể tự mình vượt qua được những chông gai này một cách nhanh chóng được.

Mời các bạn độc giả hãy cùng với chúng tôi tiếp tục theo dõi truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt.  Chúc các bạn có thời gian đọc truyện thật là vui vẻ và cùng đồng hành với gocyeu.net nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT