THÔNG TIN TRUYỆN

Tiên Quốc Đại Đế
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng:
Hoàn thành

Tiên Quốc Đại Đế

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tiên Quốc Đại Đế là một tác phẩm của tác giả Quan Kỳ. Được viết theo thể loại : Tiên Hiệp, Dị Giới thì Tiên Quốc Đại Đế hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới. Với ngôn từ chọn lọc cùng với ý tưởng độc đáo thì tác phẩm này ngay từ ngày đầu ra mắt đã chiếm được tình cảm lớn của các bạn độc giả. Nội dung chính như sau :

Đối với mỗi người thì thiên hạ này quá rộng lớn đến nỗi chúng ta không thể nào tính toán được.
Hầu như mọi người đều biết cách làm thế nào để có thể dùng khí thế của thiên triều mà tiến hành quét ngang tất cả Tiên môn trong thiên hạ sao cho đơn giản nhất. Việc này cũng chẳng phải thứ gì quá cao xa và khó khăn.

Phép tắc của Vương triều đề ra đối với mỗi người đó chính là: dưới bầu trời không chỗ nào không phải là mảnh đất của Vương, cho dù có đi đến nơi nào sống thì cũng đều là thần dân của Vương hết. Dưới mảnh đất của đại Vương thì không ai được phép làm càn. Đạo lí này phải thật chú tâm mới có thể thấu hiểu được một cách nhanh chóng nhất và chúng ta nên đơn giản hóa chúng như vậy mới có thể hoàn thành nó một cách nhanh nhất. Mỗi người trong xã hội cần dành nhiều thời gian hơn nữa để có thể tự mình tìm hiểu lí do này. Đâu phải ai cũng dễ dàng thấu hiểu nó một cách nhanh chóng vì thế nên các bạn cần dành nhiều thời gian để biết được.

Mời các bạn cùng với chúng tôi theo dõi truyện Tiên Quốc Đại Đế.  Chúc các bạn có thời gian đọc truyện thật là vui vẻ và đừng quên cùng đồng hành với gocyeu.net  nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT