THÔNG TIN TRUYỆN

Tiên Môn Thiếu Gia
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Tiên Môn Thiếu Gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc bộ truyện Tiên Môn Thiếu Gia của tác giả Hồng Mông Thụ. Nhân vật chính trong truyện có tên là Thương Hạo.

Thương Hạo vốn là một thiếu niên sinh ra trong gia tộc tu chân ẩn thế, gia thế hiển hách. Thế nhưng hắn lại bị chính gia tộc mình vứt bỏ, cừu gia phế đan điền, chấm dứt con đường tu luyện… Thương Hạo có quá nhiều thứ không cam lòng. Vốn mình chính là vô phẩm đan điền, đối phương một quyền này đem đan điền của mình hoàn toàn phá hủy, đã định trước là không cách nào chữa trị, coi như là hoàn toàn chặt đứt hi vọng của mình. Nhưng đối mặt với sự cường đại của gia tộc, hắn căn bản không thể có bất luận phản kháng nào.

Lại gặp Thương Hải đến nhạo báng, Thương Hải rõ ràng rất là đắc ý. Thương Hạo biết, lần này Thương Hải tới mục đích chính là muốn triệt để diệt tất cả hi vọng của mình.

Tại lúc cùng đường, hắn vô tình được cứu hai người, sau đó, hắn phát hiện mình bỗng có dị năng huyền huyễn… Hiện tại Thương Hạo phát hiện mình không chỉ có thể thấy biến đổi trong đan điền, mà chổ biến đổi này còn hoàn toàn khác với ghi chép của gia tộc truyền lại, thấy phảng phất là một tầng khác của đan điền.

Khe nứt trong đan điền của hắn sẽ dần liền lại mỗi khi hắn làm việc tốt! Thương Hạo từ nản chí bỗng trở nên hưng phấn vì con đường tu luyện của mình chưa tuyệt, hắn bèn tìm cách làm thật nhiều việc giúp người..

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, mời các bạn cùng đọc truyện Tiên Môn Thiếu Gia sẽ rõ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ vẻ đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT