THÔNG TIN TRUYỆN

Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê
Thể loại:
Tình trạng:
Đang ra

Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê

Đã có 2 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Với sự tổng hợp đa dạng, phong phú của nhiều thể loại truyện đặc sắc như Ngôn tình, Trọng sinh, Cổ đại, bộ truyện Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê của tác giả Sương Nhiễm Tuyết Y khiến người đọc thích thú. Bộ truyện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình tiết miêu tả đặc sắc, tinh tế cho đến cách kể lôi cuốn người đọc đi vào từng chương truyện. Điều này là một thành công mỹ mãn mà không phải bộ truyện nào cũng thực hiện được đâu nhé.

Đó là những câu chuyện xoay quanh nàng, một người con gái bị bán đứng và phải chấp nhận bỏ mạng một cách đáng thương. Khi được trùng sinh, mở mắt ra lần nữa nàng lại trở thành Nhị tiểu thư trong phủ Uy Viễn Tướng Quân.

Người người trong phủ, từ chủ đến tớ đều biết Nhị tiểu thư ở phủ Tướng Quân dễ bắt nạt nhưng không ai biết được rằng linh hồn bên trong đã sớm thay đổi, đó không còn là nàng nữa rồi.

Giả heo ăn thịt hổ, đùa giỡn nam nhân cặn bã, ác chỉnh cặn bả nữ, đụng ngã mỹ nam….

Người kính nàng một thước, nàng kính người một trượng. Người cố hại nàng, nàng đương nhiên sẽ trả đủ. Kiếp trước những người thiếu nợ nàng, thì kiếp này nàng thề nhất định phải đòi lại.

Kiếp này, nàng không nghĩ sẽ yêu bất cứ ai cho đến khi gặp được cái tướng công yêu nghiệt lòng dạ độc ác nhưng đối với nàng lại vô cùng dung túng kia….

Chết tiệt, lòng thế nhưng lại hãm sâu vào….

Tất cả diễn biến chi tiết của bộ truyện Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và gửi đến quý độc giả. Kính mời quý độc giả theo dõi và đón xem. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng chúng tôi mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nữa nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT