THÔNG TIN TRUYỆN

Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê của tác giả Sương Nhiễm Tuyết Y.

Kiếp trước, Mạch Sương nàng bị nhan hoàn thân hơn cả tỉ muội là Văn Thi Dung cùng Hách Liên Dực bán đứng nên phải bỏ mạng.Vì ngôi vị Hoàng Đế, Hách Liên Dực, ngươi đúng là không từ một thủ đoạn nào ! Nàng là Vinh vương phi tương lai của Hách Liên Dực, nhưng hắn lại phản bội nàng, nàng chợt nhận ra hắn chưa từng thích nàng. Thời khắc đó, tâm như tro tàn.

Nàng trơ mắt nhìn bóng dáng hắn biến mất tại cửa, cười lạnh một tiếng. Hách Liên Dực, hôm nay ngươi khiến ta khống thổ, ngày khác ta nhất định sẽ trả lại đủ hết.

Khi được trùng sinh, mở mắt ra lần nữa nàng lại trở thành Nhị tiểu thư Diệp Thanh Linh trong phủ Uy Viễn Tướng Quân.

Người người đều biết Nhị tiểu thư ở phủ Tướng Quân dễ bắt nạt nhưng không ai biết linh hồn bên trong đã sớm thay đổi không còn là nàng.

Giả heo ăn thịt hổ, đùa giỡn nam nhân cặn bã, ác chỉnh cặn bả nữ, đụng ngã mỹ nam….

Người kính nàng một thước, nàng kính người một trượng. Người cố hại nàng, nàng đương nhiên trả đủ. Kiếp trước những người thiếu nợ nàng, kiếp này nàng thề nhất định phải đòi lại.

Kiếp này, nàng không nghĩ sẽ yêu bất cứ ai cho đến khi gặp được cáitướng công yêu nghiệt lòng dạ độc ác nhưng đối với nàng lại vô cùng dung túng kia….

Chết tiệt, lòng thế nhưng lại hãm sâu vào !

*********

Trích đoạn:

Trên yến hội, Hoàng Thượng nói với mỗ Công chúa đường xa đến hòa thân: “Ngồi ở bữa tiệc này đều là các nam nhân tốt nhất ở Hạ Thành ta, không biết Công chúa đã có ý với vị nào chưa ??”

Công chúa đến hòa thân thật nhanh nhìn sang yêu nghiệt nam nhân, thẹn thùng cúi đầu: “Bổn Công chúa nguyện cùng Thừa Tướng *cầm sắc hòa minh.”

*hai vật kết hợp làm một. (Chung một nhà.)

Mỗ nữ hung hăng trừng mắt nam nhân yêu nghiệt một cái: Đều là tại khuôn mặt họa thủy của ngươi chọc đến chuyện tốt, khiến ta phải tốn sức dẹp đi mấy lạng hoa đào này.

Ánh mắt nam nhân yêu nghiệt vô tội, đáng thương nhìn qua nàng: Cái gì vi phu cũng không biết.

“Thừa Tướng Phu nhân, ngươi thấy thế nào ??”- Hoàng Thượng thử hỏi ý tứ mỗ nữ.

Mỗ nữ đứng lên, lớn tiếng quả quyết nói: “Nam nhân của ta, người khác chớ có nhúng chàm.”

 

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc  truyện Thừa Tướng Yêu Nghiệt Sủng Thê của tác giả Sương Nhiễm Tuyết Y. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT