THÔNG TIN TRUYỆN

Thứ Nữ Tướng Phủ
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thứ Nữ Tướng Phủ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm Thứ Nữ Tướng Phủ của tác giả Hư Vọng Phù Sinh thuộc thể loại xuyên không, nam sủng nữ cường, trạch đấu, quyền mưu. Nàng sống ở thế kỷ 21, người thừa kế duy nhất của tập đoàn xuyên quốc gia là cô gái thiên tài, được nhiều người khen ngợi cực kỳ hâm mộ. Khi đọc truyện hay này, ta sẽ thấy ngọt ngào đơn thuần thật ra chỉ là ngụy trang, phúc hắc giả dối chính là bản chất của nàng .

Một khi xuyên không nữ cường qua, từ ngu ngốc biến thành quỷ mị tuyệt sắc, để mọi ngươi biết thế nào là khinh tài tuyệt diễm?

Nhà cao cửa rộng, sóng yên biển lặng, lại phong ba mãnh liệt. Lẻ loi, đơn độc, vì bảo vệ chính mẹ ruột của mình, nàng hoàn toàn phải tranh thủ và thận trọng.

Vốn tưởng rằng ở tướng phủ đứng vững vàng, bình yên không lo cả đời, không ngờ hoàng thượng thình lình xuất ra một đạo thánh chỉ đem nàng đẩy vào một cái hố sâu nguy hiểm đầy phong ba.

Tại đây, lấy phu vì thánh chỉ, bấp bênh, ai mới thật là phu quân ngôn tình sủng của nàng? Ai có thể bảo vệ nàng cả đời?

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện mang tên Thứ Nữ Tướng Phủ của tác giả Hư Vọng Phù Sinh nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT