THÔNG TIN TRUYỆN

Thời Gian Có Chút Ngọt
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thời Gian Có Chút Ngọt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Thời Gian Có Chút Ngọt là một trong những tác phẩm ngôn tình hiện đại thành công của tác giả Tửu Tiểu Thất, truyện lấy đề tài về thể thao điện tử, hài, oan gia.

Vì nam thần mình thích chơi trò chơi này nên Hướng Noãn mới tham gia, về sau cô phát hiện ra rằng so với nam thần thông linh nhãn thì trò chơi càng thú vị hơn…

Thẩm Tắc Mộc nhìn lướt qua đơn đăng ký trước mặt, lấy bút đánh một dấu X đỏ tươi, ném sang một bên. Nơi đó, đơn đăng ký bị đánh X đã chất thành một xấp dày.

Oai Oai ngồi bên cạnh anh, vừa xem tạp chí, thỉnh thoảng lại quét mắt nhìn Thẩm Tắc Mộc đang vùi đầu làm việc. Khi nhìn thấy tên Hướng Noãn, Oai Oai với tay cầm đơn đăng ký kia lên, khẽ bật ngón tay một cái, nhe răng cười: “Người này chúng ta nhất định phải nhận.”

Thẩm Tắc Mộc cúi đầu, dáng vẻ không chút để ý: “Hửm?”

“Người trẻ tuổi, đến lúc này tôi không thể không nói cho cậu một bí mật rồi.”

Thẩm Tắc Mộc nhìn anh ta một cái.

“Đó chính là – – người đẹp xứng đáng được đáp ứng tất cả mong muốn. Cho dù trò duy nhất cô ấy chơi là trang điểm cho thiếu nữ trở nên xinh đẹp thì cũng có thể hưởng thụ đãi ngộ của nữ thần khi vào xã đoàn Thể thao điện tử của chúng ta.”

Thẩm Tắc Mộc lắc đầu hoàn toàn không đồng ý, lông mày thanh tú khẽ nhíu, “Tôi không tán thành.”…

Với lối viết tự truyện cùng dòng cảm xúc không thể ngọt ngào hơn, bộ truyện khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bộ truyện đốn tim bạn đọc ngay từ những chương truyện đầu tiên vừa được ra mắt.

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện mang tên Thời Gian Có Chút Ngọt nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT