THÔNG TIN TRUYỆN

Thiên Vương
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thiên Vương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Thiên Vương của tác giả Hoàng Thiên.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Hoàng Thiên vốn là một sinh viên năm cuối của một trường Văn Học – Nghệ Thuật nổi tiếng. Trong một lần tai nạn giao thông linh hồn hắn đã xuyên việt về một thế giới xa lạ có tên là Huyền Minh Thế giới.

Tại thế giới này cường giả vi tôn, cá lớn nuốt cá bé. Vũ giả chính là chức nghiệp vĩ đại, khiến người người ngưỡng mộ.

Còn chủ nhân cái thân thể này, hắn cũng tên là “Hoàng Thiên”. Vốn là cháu trai của gia chủ Hoàng gia- Hoàng Viễn Sơn, một trong sáu đại gia tộc của Phá Lăng Thành. Từ nhỏ “Hoàng Thiên” được mệnh danh là đệ nhất thiên tài của Phá Lăng Thành. Tuy nhiên trời cao luôn đố kỵ thiên tài, trong một lần cùng các thành viên khác trong gia tộc thí luyện, đã bị địch nhân tập kích. Tuy may mắn sống sót nhưng hắn cũng đã bị hủy đan điền, đứt gãy kinh mạch, trở thành một phế nhân.

Hoàng Thiên sống tại một nơi hoàn toàn khác trước sẽ đối mặt với những khó khăn gì? Những kỳ ngộ hắn đạt được trong thế giới này là gì?

Hắn sẽ từng bước đi lên vị trí đứng đầu như thế nào? Mời các bạn cùng thưởng thức truyện Thiên Vương của tác giả Hoàng Thiên nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ vẻ đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT