THÔNG TIN TRUYỆN

Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thể loại truyện đặc sắc như Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, Sủng, tác giả Đa Kỳ đã đánh dấu tên tuổi của mình bằng tác phẩm truyện Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y. Bộ truyện là những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lam Tử Duyệt.

Tại lễ thành hôn, nàng bị người ám hại, bị một nhát đâm chết vứt xác ven đường. Sau khi tỉnh lại, linh hồn thay đổi, ánh mắt đột biến, từ nay về sau lại có một vị tuyệt đỉnh đan sư, mệnh danh thần y xuất hiện trên giang hồ.

Hắn là chủ nhân của Ma Huyễn thành, sinh ra đã mang Kiếm Ma trong người, ma tính tùy thời có thể phát tác, mất hết tính người, thị huyết khát máu như ma quỷ, khiến ai nấy đều xa lánh.

Mẫu thân, phía trước có một người dáng dấp rất giống hài nhi chặn lại con đường của chúng ta rồi, hài nhi không thích hắn, mặt của hắn đen như đáy nồi, không có chút  điểm đáng yêu nào.

Người nào đó hai mắt sáng láng, hai tay chống nạnh, chỉ vào nam tử lãnh khốc trông giống mình ở phía trước lớn tiếng gào thét.

Hài nhi a! Đâu có giống đen như đáy nồi, còn ngươi thì sao? Từ khi nào ngươi biến thành mù màu rồi

********************************

Mẫu thân, hắn chặn lại tất cả các con đường rồi, vậy thì hài nhi sẽ đi qua giết bọn hắn, cùng lúc đó bé trai thì âm trầm nói xong, còn người trưởng thì thận trọng thành thục.

Hài nhi a! Bình tĩnh bình tĩnh,  vũ lực không giải quyết được vấn đề, tổn hại sức khỏe, tổn thương lực lượng, xem mẫu thân, giá… Xe ngựa đi về một hướng khác, khuôn mặt nam tử lãnh khốc đen thui  phóng đi….

Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện là gì? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Thiên Tài Bảo Bảo, Mẫu Thân Thần Y nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT