THÔNG TIN TRUYỆN

Thiên Hiệp Tình
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thiên Hiệp Tình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác giả Bình Đạm Nhất Thiên trở lại với độc giả của mình qua tựa truyện tiên hiệp hot mang tựa đề Thiên Hiệp Tình. Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Thiên đạo?…Hiệp nghĩa?… Cũng chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước, ngũ hành thiên làm sao khiến ta động lòng? Đời này, chỉ có chân tình mới là thứ ta theo đuổi mà thôi. Mời bạn đón đọc truyện hay và khám phá ẩn số thú vị từ Thiên Hiệp Tình nhé.

Trích đoạn:

Năm thứ năm Đại Nguyên, hoàng đế băng hà, thái tử Nguyên Khánh lên ngôi, đại xá thiên hạ.

Khi cả nước đang hân hoan thì hoàng đế Nguyên Khánh hạ lệnh cho văn võ bá quan tìm một kỳ nhân đã mất tích từ lâu, được giang hồ tán tụng là thiên hạ đệ nhất Thiên Kiếp.

Cùng lúc ấy, trong một ngôi chùa ở sơn thôn, một hòa thượng lười biếng đang ngồi trước mặt Phật tổ trong đại điện vừa ngáp vừa niệm A Di Đà Phật. Người kia nói: “Hôm nay sao lão lại hắt hơi vậy?”

Đối diện với y, lão hòa thượng dùng gậy trúc gõ lên cái đầu trọc bóng loáng của y ba cái rồi nói: “Lại không tập trung. Độ Không, ngươi đã vào chùa được ba năm, ta cũng không mong mỏi ngươi đắc đạo có được Phật hiệu gì đó, chỉ mong ngươi an ổn. Vậy mà lại không ngờ ngươi cứ luôn chạy tới am ni cô cách đây ba dặm, cả ngày lén lút nhìn ngắm nữ sắc. Tí nữa xuống Giới Luật viện nhận ba mươi gậy trúc.”

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn ữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT