THÔNG TIN TRUYỆN

Thay Đổi Nữ Phụ Xấu Xí
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thay Đổi Nữ Phụ Xấu Xí

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Truyện Thay Đổi Nữ Phụ Xấu Xí (Nữ Chính Đợi Đó) của tác giả Song Nhi là một truyện teen nói về một cô gái luôn suy tư, vào một ngày, cô lại xuyên vào một….

Cô nhớ cô đâu có sống ác đâu, vậy mà lão thiên lại trừng phạt cô, cho cô xuyên không vào nữ phụ của quyển truyện cô mới đọc. Cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết mới đọc thì cũng thôi đi nhưng sao lại xuyên vào nữ phụ độc ác?

**************

Tại một nơi nào đó, cô đang vô thức lơ lửng giữa không gian

-ưmk….- cô khẽ mở mắt, xung quanh cô chỉ có bóng tối

– đây là đâu – cô khẽ nói. Cô đang cố nhớ lại, chuyện gì đã sảy ra với cô và đây là đâu

******************dải phân cách***************

Tại đường cao tốc

Hiện tại đang có một cuộc rượt đuổi kinh hoàng, có một chiếc ô tô đua đang lao nhanh trên đường, phía sau là 5-6 chiếc xe đuổi theo. Trên chiếc xe đua là một cô gái rất xinh đẹp. Đó không ai khác là cô, cô là một sát thủ có tiếng trong thế giới ngầm, với biệt danh sát thủ khát máu, vì nhiệm vụ cô làm chỉ có thành công chứ không bao giờ thất bại. Nhưng hôm nay là ngày xui xẻo của cô, làm nhiệm vụ không những không thành công mà còn bị đuổi bắt vậy nè.

” xui xẻo quá mà” suy nghĩ của cô

– chết tiệt – cô nhìn qua gương chiếu hậu rồi rủa thầm. Bọn chúng đuổi tới nơi rồi, cô không tin là không thoát được. Cô nhấn ga tăng lên 300km/giờ( chém: >)

– kéttttt…rầm…- xe của cô đã đâm phải dải phân cách đường, do là cô đi với vận tốc cao đến khúc cua bẻ lái không kịp nên đâm vào

– bùmmm…- bị đâm xe nên bình xăng của xe bị dò gỉ còn gặp phải tia lửa của động cơ máy nên xe phát nổ

Trả mấy chốc xe của cô như một ngọn đuốc khổng lồ

Còn mấy chiếc xe đuổi theo cô thấy cô bị tai nạn nên cũng bỏ đi…..

**************

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT