THÔNG TIN TRUYỆN

Thanh Huyên Trở Về
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thanh Huyên Trở Về

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Thanh Huyên Trở Về của tác giả Lưu Thiên Thiên.

Cô tên Trương Thanh Huyên. Thời điểm mười lăm năm tuổi ở hiện đại, Thanh Huyên ngây thơ tin vào những tình tiết viết về nữ chính trong những câu chuyện xuyên không. Nửa năm trước, tai nạn giao thông khiến cô mất đi cả cha mẹ. Nửa năm, nhưng với Thanh Huyên đã qua một đời. Đầu óc cô chết lặng, trái tim cũng ẩn ẩn đau đớn. Một giọt nước mắt khẽ lăn từ khóe mắt Thanh Huyên. Thế nhưng cô vẫn chưa mở mắt. Có lẽ là sợ. Hoặc không muốn đối mặt với thực tại này.

Trùng sinh một lần nữa, Thanh Huyên trở về hiện đại, vào đúng năm mình đã “chết”. Dường như chuyện xảy ra như một giấc mơ, tỉnh dậy cô vẫn là Trương Thanh Huyên mười lăm tuổi.  Trương Thanh Huyên cô chỉ có một khát vọng, là được chết già. Hai kiếp, cô chết ở thời điểm tươi đẹp nhất của thiếu nữ, nhưng ông trời luôn cho cô thêm cơ hội nữa, lại được sống lại, lại là chính mình.

Kiếp đầu tiên, Thanh Huyên sống đến đúng mười lăm tuổi. Vào ngày sinh nhật của mình, cha mẹ hiếm có dịp cùng cô đi ăn, lại không may gặp tai nạn thảm. Mẹ cô liều mình che cho cô. Kết quả cha mẹ Thanh Huyên đều chết, cô được đưa vào bệnh viện, nằm hôn mê bất tỉnh.

Kiếp thứ hai của Thanh Huyên sống trong một thời không không có tên trong lịch sử, trùng sinh trong gia đình võ tướng, cha nắm trọng binh.Trương Thanh Huyên lại là con gái duy nhất nên cuộc sống trôi qua đúng là đủ màu sắc. Từ nhỏ, Thanh Huyên đã không thích nói, vì nàng vẫn còn sợ hãi việc xuyên qua vô lí này. Thậm chí tính cách có chút quái gở. Thời điểm mười lăm năm tuổi ở cổ đại này cô mang tâm hồn ba mươi tuổi, cuộc sống ở cung cấm khiến Thanh Huyên tâm lạnh như tro tàn.
Hai mươi lăm năm ở cổ đại, Thanh Huyên mang tâm hồn bốn mươi, tâm đã chết lặng, trở lại hiện đại. Chỉ mong sống những ngày bình thản, có thể chết già. Nhưng kẻ kia lại không chịu buông tha cô?
“Hoàng Thái Phi, Trẫm tìm người đã lâu”.

Mọi chuyện tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Thanh Huyên Trở Về của tác giả Lưu Thiên Thiên. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT