THÔNG TIN TRUYỆN

Thằng Bệnh Hoạn, Tránh Xa Bà Ra!!
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Thằng Bệnh Hoạn, Tránh Xa Bà Ra!!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang thưởng thức một trong những bộ truyện teen hot nhất tuần qua với tựa đề Thằng Bệnh Hoạn, Tránh Xa Bà Ra!! của tác giả Anna. Bộ truyện hứa hẹn sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện online ngay từ những chương truyện đầu tiên vừa được ra mắt.

Với lối viết tự truyện cùng cách xây dựng tính cách nhân vật đặc sắc, bộ truyện sẽ mang đến cho quý độc giả những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng sự hài lòng hoàn hảo nhất.

********

-“Aaaaaa~ nóng~ nóng quá, nóng chết mất thôi uuuuu~”

Tôi nằm trượt dài trên bàn học, than thở cho số phận của mớ mỡ bụng trong người mà tôi đã “nuôi” nó vào những ngày hè vừa qua đã tan đi từ từ trước cái nóng cháy da nát thịt 38 độ C ngày hôm nay. Uể oải nhìn sang con Vy Phì bên cạnh, nó đang cật lực quạt cây quạt in hình Huế mộng mơ của nó, cạnh bên là thằng Sang đang ké cái đầu nó vào hưởng ké hơi mát từ con Vy phì với mặt phởn thôi rồi cộng thêm cái lưỡi thè ra như con cờ hó.

-“Mày làm gì lè lưỡi tởm vậy thằng kia?” Con Vy phì liếc mắt sang thằng Sang rồi chiếu cái nhìn cháy bỏng từ đôi mắt mà nó bảo là không phải mắt hí mà là mắt Hàn Quốc với tôi mỗi khi tôi “lỡ” nói cặp mắt nó ti hí thì nó sẽ được dịp gào lên với tôi như vậy.

-“Mày không coi thế giới động vật à, mấy con vật nó hay lè lưỡi ra thở, đó là cách giải nhiệt của nó đó. Nói đâu xa nhìn con chó là biết, gần gũi thân thuộc. ”

Thằng Sang trưng ra cái bộ mặt mà có số mụn tăng theo cấp số nhân của nó với cái miệng vểnh lên tỏ ý tán thành với phát ngôn của mình.

-“Mày là người, sao làm giống chó vậy, hay chuyển sang làm chó luôn đi” con Vy phì hừ mặt nhìn nó, đáp lại nó là cái phẩy tay của thằng Sang:

-“Làm chó cũng được miễn sao tránh nóng là được, với có mày nuôi tao, tao mà làm chó sẽ là một con chó dễ thương lắm đó.”

Tôi liếc nhìn bọn nó,rồi tôi lè lưỡi ra giống thằng Sang thử xem có bớt nóng miếng nào không nhưng lè muốn rụng lưỡi vẫn méo thấy gì sất (-“-) tôi quả thật nóng đầu rồi mới tin lời tên này.

-“Ủa Linh, Minh Triết nghỉ học hai bữa rồi, ngày đầu nhập học mà hôm qua đến giờ chả thấy nó đâu hết vậy?”

Vừa lúc tôi đang có ý định muốn thoát y thì tiếng của con Vy phì vang lên cắt đứt phựt cái ý định đó….

Những câu chuyện hài hước dí dỏm gì sẽ xảy đến tiếp theo? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên Thằng Bệnh Hoạn, Tránh Xa Bà Ra!! của tác giả Anna nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày các bạn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT