THÔNG TIN TRUYỆN

[Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa] Thiên Kiếp
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

[Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa] Thiên Kiếp

Đã có 1 người đánh giá 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...

Hôm nay gocyeu.nt sẽ giới thiệu đến các bản một phiên bản khác của bộ truyện Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa nổi tiếng. Đó chính là bộ truyện [Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa] Thiên Kiếp của tác giả Kyufanfic2017.

Nhân vật chính trong bộ truyện này tên là Triêu Tịch (nhất triêu nhất tịch), chỉ là người của Yêu tộc, là hậu nhân của tội thần Ly Kính, hiện sống tại Đại Tử Minh Cung. Vừa mới sinh ra đã là một nữ hài, nhưng năm đó nương thân vẫn cứ cố chấp gọi nàng là con trai. Người yêu thương phụ thân nên muốn có kẻ nối nghiệp đế vương nhưng đáng tiếc nàng không chọn được vận mệnh của mình để làm hài lòng phụ mẫu. Cái tên này được đặt với hàm ý muốn Triêu Tịch trân trọng từng phút từng giây ngắn ngủi được sống. Từ nhỏ Triêu Tịch sinh ra đã là một tử thai, là một kẻ mang ơn mà sống vì khó khăn lắm cái mạng nhỏ này mới giành được về từ Minh giới. Một người là Thiên Quân hiện tại của Cửu Trùng Thiên ngày xưa đã ban cho một nhánh Thần chi Thảo để giữ mạng, một người là Thượng Tiên Tử Lan của gò Côn Luân đã độ tu vi giúp luyện thảo thành dược, người còn lại chính là sư phụ tôi, Chiết Nhan thượng thần. Công dụng của Thần Chi thảo có thể làm Triêu Tịch sống lại năm đó nhưng lại không thể làm cô sống lâu hơn.

Đứa trẻ Triêu Tịch có mối quan hệ khá thân thiết với trưởng hoàng tử của Thiên tộc, Lam Quân điện hạ – Lam Ly, con trai của Thế tử Thiên tộc Dạ Hoa và Đế Cơ Thanh Khâu Bạch Thiển.

Lam Ly được sinh ra bởi vị nữ thượng thần duy nhất của tứ hải bát hoang – Đế Cơ Bạch Thiển, phụ thân là chiến thần dũng mãnh bậc nhất Thiên tộc còn là con trai của phụ thần. Từ nhỏ đã được Nguyên Bảo thiên tôn nhận làm đồ đệ truyền thụ đạo pháp, đến năm 500 tuổi đã hiện rõ nguyên thân là một tiểu bạch long. Lam Ly được đưa đến gò Côn Lôn bái đại chiến thần thượng cổ Mặc Uyên làm sư tôn. Hơn hai vạn tuổi đã thuần phục được Ứng Long, lại có công đầu lãnh binh dẹp loạn tộc Cổ Điêu ở Đông Hoang, trên dường tu luyện lập không ít công lao.

Thân phận giữa Triêu Tịch và Lam Ly quá khác biệt nhau. Trong bộ truyện này, liệu mối quan hệ lạ lùng này sẽ kéo theo những diễn biến phức tạp nào nữa? Liệu mối quan hệ giữa hai nhân vật này sẽ đi đến đâu? Có kết cục tốt đẹp hay không? Thiên kiếp sẽ xảy đến như thế nào?

Mời các bạn đón đọc và theo dõi bộ truyện [Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa] Thiên Kiếp của tác giả Kyufanfic2017. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT