THÔNG TIN TRUYỆN

Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tác giả viết ra một câu chuyện mà có nhiều tranh luận của độc giả thì mới được nhận định là truyện hay. Và truyện Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ của Mộc Tử Mặc Bạch đã chứng minh được điều đó.

Do đó mà Lâm Tiêu không biết do đâu mà lại có thể xuyên không vào cuốn sách mình đọc mà cuốn sách đang xảy ra nhiều cuộc tranh cãi khi ” nhân vật nữ chính cứ thích giỡn không hề xứng đáng với nam thứ”. ” Còn nam chính lại không được yêu nên đang tìm cách tự giải sầu”. ” “Buông tha cho nam thứ”, “Nam thứ mới là nam thần, tác giả không nên yêu sinh hận”, hắn tự mình mỉm cười một cách triệt để,— hắn còn có thể ngược nam rất nhiều lần không đếm hết được, còn để nam thứ lưu luyến chờ đợi nữ chính như lúc đầu.

Vì thế, trong sự oán niệm của mục bình luận sách mọc cao như núi, hắn xuyên rồi, xuyên thành… sư tôn của nam thứ.

Truyện Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ có sự tổng hợp của nhiều thể loại đặc sắc như Tiên Hiệp, Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh với độ dài 93 chương cùng 1 phiên ngoại truyện.

Kính mời quý bạn cùng gocyeu.net theo dõi và đón đọc bộ truyện Sư Tôn Tổng Tưởng Tái Bổ Cứu Hạ của Mộc Tử Mặc Bạch. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT