THÔNG TIN TRUYỆN

Sự Hối Hận Của Đế Vương
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Sự Hối Hận Của Đế Vương

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang theo dõi bộ truyện Sự Hối Hận Của Đế Vương của tác giả Ressamee. Đây là bộ truyện có sự tổng hợp của nhiều thể loại truyện đặc sắc là Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cung Đấu, Cổ Đại, Sủng. Bộ truyện Sự Hối Hận Của Đế Vương hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên đấu trường truyện online, đặc biệt sẽ làm đốn tim các tín đồ truyện ngôn tình ngay từ những chương truyện đầu tiên vừa được ra mắt.

***************

………….

Ta cảm thấy đầu mình đau như búa bổ, mắt ta trĩu nặng, ta nghe thấy có người gọi ta…

“Thái tử điện hạ, thái tử điện hạ, người mau tỉnh lại đi…”

Là ai gọi…ta cố gắng mở đôi mắt ra trước mắt ta là Tiểu An Tử đã đi theo ta khi ta còn là một hoàng tử…Thấy ta tỉnh lại hắn rất vui mừng.

“Điện hạ,người rốt cục cũng tỉnh rồi! Đa tạ trời đất…để nô tài đi báo cho hoàng thượng cùng hoàng quý phi.”_ hắn vừa nói xong đã đi mất hút.

Thật kì lạ! Chẳng phải ta đã chết rồi sao? Tại sao ta còn sống? Còn nữa,Tiểu An Tử gọi ta là Thái tử! Chẳng phải ta đã là Hoàng thượng rồi sao? Hơn nữa phụ hoàng cùng mẫu phi ta không phải đã chết rồi sao? Ai đến nói cho ta biết rốt cục chuyện gì đang xảy ra vậy?

——————————–

Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra? Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện thú vị mang tên  Sự Hối Hận Của Đế Vương của tác giả Ressamee nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT