THÔNG TIN TRUYỆN

Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Như Song và Yến Runa cùng chung tay cho ra mắt một câu chuyện ngôn tình sủng vô cùng hấp dẫn mang tên Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng, tác phẩm thuộc thể loại Xuyên Không, Cổ Đại, Nữ Cường, Huyền Huyễn, Phúc Hắc, Hài, Sủng.

Song Sinh Linh trong truyện là một Sát thủ hiện đại quân tình báo của một đất nước hưng thịnh nổi tiến nhất Trung Hoa. Tại thế giới hiện đại Song Linh Linh nổi tiếng là một sát thủ trong đội quân tình báo nổi tiếng nhất Trung Hoa. Trong một lần làm nhiệm vụ cô đã hợp tác cùng Châu Yến Tử Đăng của đội thám tử cục bộ trung ương và từ đó hai người trở thành chị em bạn dì độc toàn thân.

Đến thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời họ là đêm đám cưới thì xuất hiện một tên khủng bố đã khiến cho “hai cô dâu bỏ trốn”. Khi họ bị đuổi tới một khu rừng đã sượt chân ngã xuống hỗ rỗng. Ngay lúc đó bầu trời xuất hiện một ánh sáng màu đỏ chiếu xuống hố và hút hai người vào bên trong… Châu Yến Tử Đăng thầm oán trời oán đất tại sao tại sao đang yên đang lành chuẩn bị đám cưới của nàng thì tự nhiên lạc tới nơi khỉ kho cò gáy này làm một vương phi của tên chết tiệt.

*********

“Ê… Tên vương gia khốn đản ngươi có thả ta về lấy chồng không ” – Giọng nói hung dữ của Châu Yến Tử Đăng hùng hổ xách cổ áo nam nhân áo xanh.

“Nàng nói gì khó nghe vậy Yến Tử? Nàng và ta được phụ hoàng ban hôn cưới hỏi đàng hoàng mà..? ” – Mạc Hải San nhíu mày nhìn nữ tử đâng yêu trước mặt đang nói những từ ngữ mà hắn nghe mà khó hiểu.

“Đồ mặt trắng bóc mau thả lão nương ra ” – Tiếng thét của Song Sinh Linh.

“Vương phi nàng quả là hư mà để ta hảo hảo dạy bảo lại nàng “-  Mạc Nhược Băng trêu đùa với tóc của nàng nói.

Mọi chuyện sẽ tiếp tục diễn biến như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Song Sinh Linh Châu Yến Tử Đăng của hai tác giả Như Song và Yến Runa.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT