THÔNG TIN TRUYỆN

Sống Lại Bảo Vệ Hạnh Phúc
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Sống Lại Bảo Vệ Hạnh Phúc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Sống Lại Bảo Vệ Hạnh Phúc của tác giả Băng Thuỷ Đích Ngư. Câu chuyện kể về một chàng trai trí thức xuống nông thôn công tác và gặp một cô gái nông thôn. Cô gái đó hiện giờ tên là Lý Lạc.

Ngày mai chính là hôn lễ của Lý Lạc, Lý Lạc đến bây giờ cũng không có một chút cảm giác hưng phấn, cầm lấy một ly rượu đỏ đứng ở cạnh cửa sổ sát đất, nước mắt nhịn không được chảy xuống.

Có ai ngày kết hôn cũng là ngày chồng có đứa con được một tháng, hơn nữa đứa trẻ đó không phải con của cô. Hôn lễ uất ức như vậy cũng phải cử hành, bây giờ Lý Lạc thật sự muốn ăn thịt người. Không phải nói yêu cô ư? Yêu mà lên giường của phụ nữ khác, yêu mà đến lúc kết hôn rồi mới biết được đối phương vừa sinh đứa bé, thật sự là buồn cười, thật sự rất là buồn cười… Ha ha ha ha, cầm lấy ly rượu lên, rót hết ly này đến ly khác, đây là cuộc sống mà cô đã chọn ư?

Có lẽ lúc cô gọi là Giang Tiểu Hoa mới là lúc cô hạnh phúc nhất! Khi đó mặc dù nghèo một chút, nhưng thật sự rất hạnh phúc, có người ba yêu thương mình, lại có người mẹ dịu dàng, còn có đứa em trai đáng yêu, người một nhà vui vẻ là như vậy. Mặc dù ba không phải là ba ruột của cô, nhưng ông rất yêu thương cô không có một chút giả dối…

Lý Lạc chợt nhới tới lời em trai của cô – Tiểu Hổ đã nói: “An tâm đi! Chị tới đâu cũng có thể sống rất tốt…”. nhỏ giọng thì thầm: ‘Nếu có thể trở lại lúc trước một lần nữa thì tốt quá.’

Lúc này, Lý Lạc nhắm mắt lại không có phát hiện trên bầu trời xuất hiện một ngôi sao xẹt qua. Tỉnh dậy, cô giật mình nhận ra mình đã trở lại lúc còn bé rồi, trở lại lúc cô còn là Giang Tiểu Hoa ngày đó.

Cho nên… Sống lại lần nữa cô nhất định không để mọi chuyện xảy ra như cũ, cuộc sống với em trai của cô nhất định sẽ tốt đẹp và hạnh phúc.

Lần này không để cho bản thân tiếc nuối,

Bảo vệ hạnh phúc thuộc về mình,

Tìm một tình yêu đồng kí ức cho bản thân và tìm người mình yêu để sống những ngày tốt đẹp sau này,

Không còn cầu gì nhiều.

Cô sẽ cố hết sức nỗ lực bảo vệ hạnh phúc của đời mình.

Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện Sống Lại Bảo Vệ Hạnh Phúc của tác giả Băng Thuỷ Đích Ngư.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT