THÔNG TIN TRUYỆN

Sau Ánh Hào Quang
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Sau Ánh Hào Quang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Sau Ánh Hào Quang của tác giả Lê Hoàng Trang.

Câu chuyện kể về một cô gái tên thật là Băng Băng (còn gọi là Ahim) là trưởng nhóm nhảy gồm 7 thành viên là Maverlous, Joe, Luka, Kai, Hakase, Takeru và Aikiko. Ahim có tên gọi là The April 18. Cô phải sống một cuộc sống thiếu thốn tình thương, nhưng cô là một cô bé khá dễ thương, nữ công gia chánh đều thuần thục, yêu thiên nhiên và động vật, chăm sóc bạn bè trong nhóm rất chu đáo, chăm chỉ cả trong công việc lẫn học tập…… đặc biệt cô rất giỏi võ.

CHo đến một ngày cô gặp tai nạn và vô tình người gây tai nạn là Sơ Yu Mi (không phải chỉ là hiểu lầm) Băng Băng bị thương nghiêm trọng và phải nhập viện, khuôn mặt cô do áp xuống mặt đường và cả nửa người bên phải đều bị biến dạng. Cũng từ lần đó cuộc đời cô đã thay đổi. Cô trở thành gương mặt của đám đông ngay khi chỉ mới 14 tuổi và gia đình cô được sống trong nhung lụa. Nhưng cuộc đời đã cho một người hoàn hảo về tính cách và sự nghiệp thì sức khỏe của Băng Băng lại bị cướp mất, cô bị ung thư máu nhưng triệu chứng lại rất khác so với những người mắc bệnh khác…..

Vào một ngày cô đến cô nhi viện ở Hàn Quốc Băng Băng đã gặp Mạc Vũ. Một chàng trai hơn cô 5 tuổi, anh bằng tuổi các bạn trong nhóm của cô. Ngay từ khi gặp Băng Băng anh thực sự rất ghét, vì cô là người nổi tiếng và cũng vì trước kia ba anh cũng là người của công chúng và ông ấy đã bỏ rơi mẹ con anh để hướng đến sự nghiệp. Mẹ anh vì quá nhớ chồng, xót cho đứa con trai mà khóc nhiều dẫn đến mù hai con mắt, tuyệt vọng bà đã tìm đến cái chết.
Gặp cô là như tái hiện cái cảnh hùng hồn đó, anh mắng cô là người giả tạo vì những đồng tiền mà sẵn sàng bán thân, vì thế anh bảo sơ cấm cô đến. Băng Băng lại rất kiên trì và dần khiến anh cảm nhận được cô không phải người như thế nhưng vẫn cố lừa dối bản thân. Cho đến một ngày cô đã cứu anh mặc cho cô đang bị thương ở cánh tay do tập luyện. Cảm động anh dần tìm hiểu cô hơn, và rồi tình yêu của họ đã chớm nở…

Trớ trêu thay Ahim phát hiện bệnh mình càng nặng…

Liệu câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng theo dõi truyện Sau Ánh Hào Quang của tác giả Lê Hoàng Trang.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT