THÔNG TIN TRUYỆN

Sát Thủ Vương Phi
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Sát Thủ Vương Phi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Sát Thủ Vương Phi của tác gải meosutu.

Lưu Hoa Nguyệt nàng là con gái của tỷ phú đứng đầu Châu Á, tài năng cùng tướng mạo của nàng đều nhất đẳng. Nhưng không ai biết rằng đằng sau vẻ đẹp của nàng là sự lạnh lùng quyết đoán. Nàng chính là sát thủ Hắc Dạ khiến ai nghe đến cũng phải sợ hãi. Trong một bữa tiệc của gia đình, nàng đã bị một bàn tay vô hình nào đó đẩy ngã từ ban công… tầng 20.

Vụ tai nạn đó đã khiến nàng đã xuyên qua trở thành một quận chúa. Nàng là đích nữ của phủ Tể tướng- Lưu Hoa Nguyệt, năm nay nàng 16 tuổi. Nhưng lại là phế vật chính cống: ngu ngốc, cầm kỳ thư họa không thông, chẳng hiểu biết gì cả. Bị phụ thân ghét bỏ, mẫu thân lại mất sớm cho nên nàng luôn bị các huynh đệ tỷ muội khi dễ. Bị phụ thân ghét bỏ, mẫu thân lại mất sớm cho nên nàng luôn bị các huynh đệ tỷ muội khi dễ.

Thật may mắn là tất cả những tài năng lẫn tài lẻ ở kiếp trước vẫn còn nguyên vẹn khi xuyên không.

Phong Thần là vị vương gia đứng dưới một người nhưng trên vạn người, tham mưu chiến lược âm hiểm khó lường và cực kỳ tuấn mỹ.

Sự gặp gỡ vô tình của hai người đã làm bánh xe nhân duyên chuyển động. Phong Thần rất thích thú với dáng vẻ hiện tại của Lưu Hoa Nguyệt, trong khi cô lại ghét cay ghét đắng hắn ta. Không may mắn lại phải đính ước với hắn… Và nàng đã lên kế hoạch bỏ trốn.

Phong Thần lục tung cả kinh thành suốt hai ngày qua mà vẫn không thấy tung tích nàng đâu. Hắn giờ mới hối hận tại sao để nàng có cơ hội chạy thoát.

Liệu rằng mối nhân duyên kỳ lạ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi

truyện Sát Thủ Vương Phi của tác gải meosutu. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ vẻ đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nhé!

 

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT