THÔNG TIN TRUYỆN

Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói
Tác giả:
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói của tác giả Dương Giai Ny.

Cô là sát thủ nhà nghề, nhân vật thế giới nguy hiểm cấp A, giết người lấy tiền, ngoài ngàn dặm bách phát bách trúng. Chính là Khanh Như Ý, có một chút lười, có một chút nghịch ngợm, có một chút phách lối, cũng có một chút xíu tự phụ. Từ bá chủ Nước M, rồi đến quốc gia thứ ba thế giới, tên của cô sớm bị liệt vào trong hồ sơ cơ mật cấp một cao nhất, là nhân vật tuyệt đối nguy hiểm.

Sở dĩ nguy hiểm, kỹ thuật bắn súng của cô tinh chuẩn vô địch và một năm ít nhất có 5 nhiệm vụ không bao giờ thất thủ, trọng yếu nhất làtrong 10năm, cho tới nay cũng không có bất cứ người nào biết tướng mạo của cô, số tuổi giới tính cùng tài liệu liên quan.

Cô là con gái của sói, uống sữa của sói hiểu ngôn ngữ sói, một đôi mắt đẹp tỏa ra lục quang sâu kín.

Một lần xuống xe ở phía tây trấn nhỏ Phuket, Khanh Như Ý bị hấp dẫn bởi một tiệm sách cổ. Trước mắt bên trong sách Anh văn cũ, một quyển sách bìa da tím xiêu xiêu vẹo vẹo bị gạt ra, nhẹ mở ra là bản sao viết chữ viết phồn thể của Trung Quốc cổ xưa. ất đắc dĩ xoay cổ tay để cổ thư xuống bên góc tủ đầu giường, lúc cầm không cẩn thận tuột tay, thì ra là cổ thư này còn có tầng vỏ bọc bên ngoài.

Mà bìa sách rơi xuống, cô mơ hồ nhìn thấy bìa mặt ở trong đó màu tím, vài cái chữ to tinh tế ghi: Nhật ký sát thủ Hoàng phi!

Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc truyện Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói của tác giả Dương Giai Ny.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT