THÔNG TIN TRUYỆN

Sài Lang Hổ Bái – Quyển 1
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Hoàn thành

Sài Lang Hổ Bái – Quyển 1

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bạn đọc đang theo dõi một trong những bộ truyện đam mỹ xuất sắc mang tên Sài Lang Hổ Bái – Quyển 1 từ tác giả Hắc Sắc Cấm Dược. Bộ truyện thuộc thể loại hiện đại, đam mỹ tiểu thuyết, nhất thụ đa công, đại thúc thụ, phụ tử, ngược thân ngược tâm.

Trình Chấn Toàn: đại thúc thụ, 32t, ly dị vợ, có 1 thằng con (dã thú) 15t. Nghề nghiệp: diễn viên (phụ)

Trình Chấn Niệm: 15t, con trai bác thụ, từ nhỏ sống với mẹ ở nước ngoài nhưng sau mẹ có con với dượng nên bỏ về nước ở với bố.

Kim Phỉ Lăng: ngạo công, tính tình rất kiêu căng và trẻ con. Ngôi sao lớn của công ty ONE.

Mộ Kha: đồng nghiệp của Kim Phỉ Lăng, cũng là ngôi sao lớn của ONE, là người trầm tĩnh, sâu xa khó lường, không ai biết trong đầu Mộ Kha nghĩ gì.

Thừa Duyệt: con trai giám đốc công ty lớn, là một thanh niên anh tuấn tốt bụng, dây dưa với bác thụ

Lan: bác sĩ tài năng nhưng biến thái. Bác thụ khiến anh có hứng thú nên anh hành bác (S)

******

Anh chỉ mong mình trải qua cuộc sống bình yên, và cũng mong bản thân mình có cuộc sống làm diễn viên bình thường, dùng chính năng lực của mình để nuôi con mình trưởng thành. Không ngờ trong lúc diễn, vì một lý do buồn cười mà đắc tội với ngôi sao thần tượng của công ty lớn. Từ đó đám ác ma liên tục xâm nhập vào cuộc sống yên bình của anh….

**********

Gocyeu.net kính mời quý độc giả tiếp tục theo dõi và đón đọc bộ truyện hấp dẫn mang tên Sài Lang Hổ Bái – Quyển 1 từ tác giả Hắc Sắc Cấm Dược nhé!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và cũng đừng quên đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày để được cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị hơn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT