THÔNG TIN TRUYỆN

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Quỷ Vương Kim Bài Sủng Phi là một tác phẩm của tác giả Chá Mễ Thố. Được viết theo thể loại truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Gia Đấu thì tác phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nội dung chính của tác phẩm  như sau :

Trong một tình huống bất ngờ nàng được xuyên không và trở thành một cô bé lọ lem thời cổ đại. Số phận của cô bé nàng vô cùng trớ trêu vừa bị muội muội cướp mất hôn phu rồi sau đó lại phải gả đi cho nhà người ta.

Rồi đến một ngày nàng bị ép nàng phải thường xuyên cấp máu cho Quỷ vương. Thế nhưng nàng cũng không dễ bị người ta bắt nạt đâu nhé! Khi được gả vào Vương phủ thì nàng mới biết được tên Quỷ vương thực tế khác xa so với tin đồn. Chẳng những thân trúng kì độc cuộc sống hàng ngày của hắn không hề dễ dàng. Hàng ngày uống thuốc hơn nữa mỗi khi đến đêm thì lại phải chịu đau đớn thân thể như muốn chết đi sống lại. Nàng khi nhìn hắn thì lại không lỡ vậy nên đã cố gắng chăm sóc cho hắn thật tốt. Rồi hai người có những chuyện gì và diễn biến câu chuyện sẽ xảy ra như thế nào đây?

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và thư giãn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT