THÔNG TIN TRUYỆN

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)
Tác giả:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Truyện Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ) của tác giả Hắc Tiểu Ma thuộc thể loại tiên hiệp, huyền ảo, dị năng, dị giới, khoa huyễn, xuyên không.

Bộ truyện kể về nhân vật Trần Thanh Vũ là thanh niên trẻ người Việt mang theo hệ thống dị giới trong người xuyên qua thế giới tu chân. Ở nơi đó hắn đã xây dựng một quang minh giáo đình nhằm tạo phúc cho sinh linh huyền huyễn.

Hắn ta cao khoảng 1m8, có mái tóc màu đen, khuôn mặt bình thường, nếu thả hắn ta vào nơi đông người thì có lẽ ngươi sẽ không bao giờ thấy hắn ta vì hắn quá bình thường. Cơ thể của hắn hiện lên những đường cong lực lượng, cơ bắp mạnh khỏe, cơ bụng sáu múi, chắc là hắn đã chăm chỉ luyện tập cho cơ thể mình để bù lại cho khuôn mặt tầm thường.

Đôi mắt của Trần Thanh Vũ khẽ động, từ từ mở ra, đó là một đôi con mắt đen nhánh, thâm thúy nhưng mang theo tinh mang của trí tuệ, lắc lắc cái đầu đau đớn của mình khi tỉnh dậy, Thanh Vũ từ từ đứng lên đánh giá tình hình xung quanh…

Có thể nói, đây là truyện hay đan xen những cung bậc cảm xúc khác nhau, nhân vật chính từ một người vô danh dần dần bước đến con đường đại đạo vô thượng.

Gocyeu.net kính mời quý bạn đọc thưởng thức tựa truyện tiên hiệp hay nhất mang tên Quang Minh Giáo Đình Tại Tu Chân Thế Giới (Quang Minh Thánh Thổ) này nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng gocyeu.net mỗi ngày các bạn nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT