THÔNG TIN TRUYỆN

Quá Trình Dưỡng Thành Đố Hậu
Thể loại:
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Quá Trình Dưỡng Thành Đố Hậu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Các bạn đang đọc truyện Quá Trình Dưỡng Thành Đố Hậu của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức. Câu chuyện kể về 2 cuộc đời của nữ chính Từ Xán Xán.

Kiếp trước, tuy rằng Từ Xán Xán sinh ra và lớn lên ở thời đại phồn hoa nhưng từ khi nàng mới năm tuổi, còn chưa nhận thức được nhiều việc thì cha mẹ đã ly hôn, sau đó mỗi người đều nhanh chóng tái hôn. Từ Xán Xán theo ông bà ngoại đến ngoại ô thành phố B, cuộc sống khó khăn, thật vất vả mới đỗ đại học nhưng lại xảy ra tai nạn xe cộ mà qua đời.

Kiếp này, nàng trọng sinh đến một thế giới khác. Đầu mùa xuân năm thứ mười ba Vĩnh An Đại Lương. Kiếp này, nhà nàng ở trấn Lạo Hà có hơn mười mẫu ruộng đất và một hiệu thuốc bắc, phụ thân là đại phu nổi tiếng thành Uyển Châu, gia đình cũng xem như khá giả. Từ Xán Xán cảm thấy mình sống không uổng phí, cha mẹ đã cho nàng những tài sản lớn nhất mà bọn họ có thể cho – khuôn mặt xinh đẹp, sự sủng ái và của hồi môn, sau khi xuất giá vẫn có đệ đệ làm chỗ dựa. Rất hạnh phúc!  Nàng lại còn được gả cho nam thần trong mộng Phó Dư Sâm. Lúc này Từ Xán Xán tuyệt đối không nghĩ đến, có một ngày nàng sẽ trở thành hoàng hậu Đại Lương!
Phó Dư Sâm tướng mạo hàng đầu, nhìn ra sao cũng thấy là rể hiền, Xán Xán tự nhủ bản thân sẽ trở thành người hiền lương thục đức. Nhưng vì có Phó Du Sâm dưỡng mà nàng trở thành Đố Hậu có một không hai của lịch sử Đại Lương triều.

***

Ở trước mặt Từ Xán Xán, Phó Dư Sâm cao quý, sạch sẽ , xuất trần như tiên, thật ra hắn chính là một tên biến thái.​

Chốt lại một câu văn án: Lịch sử quá trình dưỡng thành Đố Hậu.

Quá trình dưỡng thành Đố Hậu của  Từ Xán Xán sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc và theo dõitruyện Quá Trình Dưỡng Thành Đố Hậu của tác giả Bình Lâm Mạc Mạc Yên Như Chức.  Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé!

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT