THÔNG TIN TRUYỆN

Phong Lưu Chân Tiên
Nhóm dịch:
Tình trạng:
Đang ra

Phong Lưu Chân Tiên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Một siêu phẩm tiên hiệp truyện vừa được tác giả Saya Yuki cho ra mắt mang tựa đề Phong Lưu Chân Tiên.

Chân tiên, thiên địa tối cao tồn tại, mỗi vị đều có hủy thiên diệt địa năng lực. Vô số vị diện, tu chân giả nhiều đến không đếm được, nhưng Chân tiên thì không có mấy vị. Thiên địa pháp tắc ràng buộc, trong thiên địa tối đa xuất hiện 10 vị Chân tiên chí cường giả. Khống chế hoàn toàn 1 trong 10 loại tiên khí, nắm giữ tiên lực, đạt đến một loại trình độ khó tin. Dương Thiên chính thức trở thành vị Chân tiên thứ 10, hơn nữa còn là chưởng khống cường đại nhất Hỗn Độn khí.

Năm Dương Thiên 20 tuổi, toàn gia bị diệt, hơn nữa cừu nhân mạnh đến mức khó tin. Hắn từ một công tử tài hoa, phong lưu trực tiếp biến thành một tên lưu manh lang thang đầu đường xó chợ. May mắn bước lên tiên đạo, thề quyết tâm trả thù. Một lòng trả thù, tìm mọi cách nâng cao thực lực bất chấp tất cả, tính cách dần trở nên lãnh huyêt vô tình.

Vì cừu hận, một cuộc chiến đã xảy ra giữa Bán Tiên Dương Thiên và chín vị Bán Tiên khác. Dùng một địch chín, hắn cuối cùng cũng chiến thắng nhưng lại mang một thân thương tích trở về địa câu để nghỉ ngơi. Gặp họa không chết tất có phúc, hắn may mắn đột phá Chân Tiên, tâm tính cũng trẻ lại, bấy giờ hắn chỉ cầu một cuộc sống đô thị an bình cùng những người trong lòng của mình, thế nhưng mọi thứ liệu có được như ý hắn?

Cảnh giới: Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp, Thánh Thể, Hoàn Vũ, Bán Tiên, Chân Tiên, Sáng Thế Thần.

Mời các bạn cùng đns đọc và theo dõi bộ truyện Phong Lưu Chân Tiên của tác giả Saya Yuki. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đừng quên theo dõi gocyeu.net để cập nhật thêm nhiều truyện mới hấp dẫn nữa nhé.

DANH SÁCH CHƯƠNG

BÌNH LUẬN TRUYỆN

TRUYỆN ĐANG HOT